Sau gần 3 tháng diễn ra, cuộc thi ảnh “Miss Office Style 2013” do ấn phẩm Young Style phối hợp cùng NXB Thanh Niên  hu hút hơn 500 thí sinh tham dự. Đêm Gala trao giải đã diễn ra tại Khách sạn Mövenpick (sảnh 2 và 3), 253 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, vào ngày 02/12/2013.

Là phái đẹp, ai chẳng muốn mình luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, không chỉ bởi gương mặt rạng rỡ, vẻ ngoài đầy tự tin mà còn cả ở sự tinh tế khi chọn trang phục phù hợp. Sự tinh tế đó càng được “thử thách” hơn trong môi trường công sở. Với đặc trưng là môi trường đòi hỏi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp nên trang phục công sở thường bị đóng khung trong những kiểu cách gò bó, tẻ nhạt.
Tuy nhiên, các chị em công sở yêu thời trang đã luôn tìm cách làm mới và sáng tạo để bộ trang phục công sở trở nên duyên dáng, trẻ trung; hơn hết là thể hiện được phong cách riêng của mình. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, đặc biệt là phong cách của những quý cô công sở, ấn phẩm Young Style phối hợp cùng NXB Thanh Niên tổ chức cuộc thi ảnh “Miss Office Style 2013”.Hoa khôi Nguyễn Thị Ngọc Thanh

Ban tổ chức đã chọn ra 36 thí sinh bước vào vòng 2 vào ngày 28/10. Tiếp đến, ngày 03/11, 18 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất bằng tin nhắn (SMS) được chọn vào vòng 3. Ngày 11/11, 09 thí sinh có lượt bình chọn SMS cao nhất của vòng 3  tiếp tục vào vòng xếp hạng.


Ông Lâm Xuân thay mặt BTC tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Các giải thưởng bao gồm: Giải Nhất, Nhì, Ba; 02 Giải Khuyến khích, 01 Giải do bạn đọc bình chọn, 01 Giải Miss K&K với giá trị 10.000.000đ tiền mặt, 01 Giải Miss Nét đẹp Việt giá trị 5 triệu tiền mặt và quà tặng.

VP/ TT được cung cấp bởi Young Media 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc