Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ khách hàng thực hiện những dự định và kế hoạch xây dựng cuộc sống chất lượng hơn, từ ngày 08/07 đến 20/09/2013, ngân hàng ANZ sẽ áp dụng lãi suất ưu đãi từ1,5%/tháng và gửi tặng phiếu mua hàng đặc biệt trị giá đến 1 triệu đồng cho khách hàng đăng ký sản phẩm Vay Tiêu Dùng ANZ.

Từng được biết đến với nhiều gói dịch vụ thông minh, linh hoạt, mang đến tiện ích cho khách hàng, ANZ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng gói “Vay Tiêu Dùng ANZ” đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng đăng ký sản phẩm Vay Tiêu Dùng ANZ sẽ nhận hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng, kỳ hạn vay linh hoạt đến 60 tháng, mức thanh toán hàng tháng thấp chỉ từ 680.836 đồng/ tháng, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân ngắn từ 2-3 ngày và đặc biệt là không cần tài sản thế chấp.

Với những ưu đãi thiết thực từ sản phẩm “Vay Tiêu Dùng ANZ”, khách hàng hoàn toàn có thể bỏ qua những lo ngại tài chính để biến ước mơ thành hiện thực và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn ngay từ bây giờ.

Về ANZ

Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ (Việt Nam) (“ANZ”) là một công ty con của Tập đoàn Ngân Hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Australia và New Zealand (“ANZBGL”). ANZBGL là một tổ chức được phép nhận tiền gửi (Ngân Hàng) theo luật pháp Australia. ANZ được thành lập và cấp phép tại Việt Nam dưới hình thức trách nhiệm hữu hạn và không phải là một Ngân Hàng theo luật phátp Australia. Các khoản tiền gửi hay trách nhiệm của ANZ không phải là các khoản tiền gửi và trách nhiệm của ANZBGL hoặc các công ty khác thuộc tập đoàn, đồng thời ANZBGL và các công ty thuộc tập đoàn cũng không chịu trách nhiệm hay bảo lãnh cho ANZ.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập trang web:

http://anz.com/vietnam/vn/personal/borrowing/personal-loan/

 

Nguồn: Thông tin do Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc