Hệ thống thẩm mỹ Unny Spa & Clincs chính thức khai trương cơ sở thứ 4 trong chuỗi hệ thống của mình. Sự kiện đánh dấu cho bước phát triển trong sự nghiệp đầy tâm huyết của Tổng giám đốc Nguyễn Tú Ngọc.

Có 8 năm học phong thủy tại Hồng Kông và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xăm phong thủy, Nguyễn Tú Ngọc được biết đến là một bậc thầy trong lĩnh vực, chuyên đào tạo ra các chủ spa.

Hiện tại ngoài cương vị Tổng giám đốc điều hành chuỗi hệ thống thẩm mỹ nhượng quyền UNNY SPA & CLINICS chị còn là Giám đốc điều hành Học viện quốc tế Unny Beauty Academy

Unny Spa & Clinics là thương hiệu được đúc kết từ những trăn trở mong muốn mang tới một thế giới làm đẹp thực sự cho phái nữ, là nơi giúp cho bất cứ nữ nhân nào bước tới sẽ được lột xác hoàn toàn, thoát ra khỏi vùng an toàn và trở nên tự tin vào chính mình. Unny Spa & Clinics mang sứ mệnh như một “Sứ giả của Sắc Đẹp”, cam kết sẽ khiến cho các khách hàng của mình tìm được những giây phút thư giãn và hiệu quả nhất trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp cho nữ nhân.

Doanh nhân Nguyễn Tú Ngọc

Luôn tâm niệm những gì đến từ trái tim sẽ tới trái tim, doanh nhân Nguyễn Tú Ngọc đặt hết tâm huyết của mình vào Unny Spa & Clinics, chọn xây dựng nó theo một mô hình chuỗi thẩm mỹ nhượng quyền nhằm lan toả những giá trị làm đẹp bên vững rộng rãi hơn.

Hướng tới giá trị cốt lõi là “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tôn trọng – Trung thực – Đạo đức”, Nguyễn Tú Ngọc tập trung toàn bộ năng lực cho công việc.

Am hiểu sâu rộng về phong thủy và thực sự có tố chất năng lực về phong thủy cùng với quá trình học tập 8 năm, chị đã có những tác phẩm phun xăm mang nhiều giá trị cả về mặt phong thủy lẫn thẩm mỹ.

Chính vì càng am hiểu về nghề chị lại càng trăn trở việc trên thị trường quá nhiều nơi sử dụng từ phun xăm phong thuỷ nhưng thực chất không biết gì về phong thuỷ, thậm chí còn làm “phá tướng” của khách.  Bởi vậy nên Nguyễn Tú Ngọc mong muốn mở ra Unny Spa & Clinics chính là để khách hàng đến được một nơi xuất phát từ tâm trong việc làm đẹp.

Làm đẹp không chỉ ngoại hình mà còn giúp cuộc sống biến đổi tốt hơn dựa vào việc thay đổi đường nét trên khuôn mặt một cách nhẹ nhàng nhất.

Nguyễn Tú Ngọc được rất nhiều người gọi là “thầy”. Đó có thể là một từ xưng hô, có thể là một biệt danh thể hiện sự trân trọng của mọi người dành cho chị.

Với khát vọng, nỗ lực và mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, Nguyễn Tú Ngọc đã thực sự khẳng định được bản thân mà bằng chứng là sự phát triển ngày càng rộng mở của hệ thống Unny Spa & Clincs.

Trong tương lai gần, doanh nhân Nguyễn Tú Ngọc hứa hẹn sẽ mở thêm các cơ sở làm đẹp khác nữa trên toàn quốc, tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng có cơ hội tiếp cận dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả.

TH

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc