Vừa hoàn thành khai trương cửa hàng thứ 9 tại Lotte Mart Bình Dương vào ngày 20.12.2013, BreadTalk đã được đông đảo quý khách tại nơi đây đón nhận rất nhiệt tình. Đây cũng là một niềm vui lớn của thương hiệu BreadTalk. Tiếp nối những thành công vượt bậc này, ngày 02.01.2014 BreadTalk chính thức khai trương cửa hàng tại Tháp căn hộ Cantavil Premier, Q.2. Đây cũng là cửa hàng thứ 10 trong toàn hệ thống chuỗi cửa hàng BreadTalk.

Điểm mới của cửa hàng là có khu vực chỗ ngồi bên ngoài rộng rãi, thoáng mát, khách có thể thoải mái ngồi thưởng thức bánh, thức uống, trò chuyện cùng người thân và bạn bè. Đây cũng là điểm nghỉ chân lý tưởng cho các gia đình, các trẻ nhỏ, các bạn trẻ khi đi chơi, giải trí hoặc chờ đợi người thân khi đi mua sắm.

Đặc biệt chương trình cuộc thi “Đọ sức ăn Flosss” trong ngày khai trương thu hút các bạn trẻ quan tâm & tham gia nhiệt tình. Một khách hàng tham gia cuộc thi chia sẻ: “Tôi rất thích tham gia cuộc thi này vì vừa được ăn món bánh Flosss ưa thích, vừa lại được quà, thật là tuyệt”.

Nhân dịp khai trương, duy nhất 3 ngày 2,3,4.01 khách sẽ được ưu đãi Mua 1 Tặng 1 tại cửa hàng BreadTalk Cantavil, Q.2. Ngoài ra, trong tháng khai trương từ 05.01 – 30.01.2014 mỗi ngày đều có chương trình ưu đãi thật hấp dẫn cho khách tại đây.
Để cùng chúc mừng cho sự kiện khai trương cửa hàng thứ 10 và đón chào Xuân 2014, BreadTalk thực hiện chương trình “Rước lộc về nhà – Chào đón năm mới”. Khách hàng mua bánh với hóa đơn từ 100,000 đồng sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng cặp vé du lịch trị giá 15 triệu đồng, máy nước nóng lạnh Alaska, quạt phun sương Alaska và 100 giải khuyến khích Phiếu quà tặng BreadTalk. Chương trình được áp dụng từ 02.01 – 25.01.2014 tại tất cả chuỗi cửa hàng BreadTalk.

Với khao khát được phục vụ các loại bánh tươi ngon, mềm mịn đến tất cả khách hàng khắp cả nước, BreadTalk đã không ngừng mở rộng quy mô chuỗi cửa hàng của mình, ngày 19.01.2014 sắp tới, BreadTalk sẽ đến với thành phố biển Nha Trang và hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình ưu đãi lớn dành tặng khách hàng tại đây.
H.Chi / TT được cung cấp bởi BreadTalk VN
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc