(Phụ Nữ Hiện Đại) – Liệu trình  công nghệ thẩm mỹ luôn được IDM Việt Nam cập nhật mới nhất, đội ngũ training không ngừng nghiên cứu liệu trình làm đẹp tiên tiến nhất để chuyển giao lại cho khách hàng.

Lễ khai trương và chuyển giao công nghệ trị nám Lucid Q PTP tại Ann Spa

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày một phát triển không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam, số lượng người tìm đến các địa chỉ làm đẹp ngày một tăng vì vậy các thông tin về công nghệ thiết bị thẩm mỹ luôn được phái đẹp quan tâm. Lựa chọn nơi cung cấp các thiết bị thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cũng là một điểm cộng cho cơ sở kinh doanh của mình.

Với hơn 17 năm kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ, giờ đây Thiết bị thẩm mỹ IDM đã tạo được thương hiệu riêng, khẳng định được vị thế trên thị trường. IDM tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị làm đẹp hiện đại bậc nhất với giá thành tốt nhất hiện nay. IDM sẽ làm hài lòng quý vị về chất lượng sản phẩm, quy trình chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và chính sách khách hàng tuyệt vời.

Cơ hội chuyển giao công nghệ với đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp

Không chỉ là địa chỉ mua thiết bị thẩm mỹ tin cậy, IDM còn là trung tâm hỗ trợ khách hàng mọi mặt từ đào tạo nghề spa, đào tạo liệu trình sản phẩm chuyên sâu về thiết bị máy móc thẩm mỹ. Hỗ trợ các hội thảo làm đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện. Tất cả các bước, liệu trình công nghệ thẩm mỹ đều được bàn giao bởi đội ngũ training chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Liệu trình công nghệ thẩm mỹ luôn được IDM cập nhật mới nhất, để hoàn thành một buổi chuyển giao công nghệ cho khách hàng, đội ngũ training của IDM phải nghiên cứu những liệu trình làm đẹp tiên tiến nhất, dễ hiểu và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt hơn, IDM còn bắt tay kết hợp với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ đến trực tiếp hướng dẫn.

Bác sĩ chuyển giao Công nghệ

Ngay trong các buổi ký kết chuyển giao, IDM tổ chức khoá huấn luyện đặc biệt dành riêng cho đối tác, nhằm hỗ trợ tối đa về chuyên môn, nghiệp vụ thẩm mỹ, đảm bảo các chuyên viên của đối tác có thêm kiến thức và sử dụng thành thạo, chuyên nghiệp các thiết bị thẩm mỹ hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh tại một các buổi chuyển giao công nghệ của IDM

Chuyển giao công nghệ triệt lông Diode Laser tại Devy Spa

Chuyển giao công nghệ máy điều trị nám Lucid Q-PTP  tại TMV Hòa Anh

Lễ chuyển giao công nghệ xóa xăm và triệt lông tại Thân Hoàng An Spa 

Trong thời gian sắp tới IDM Việt Nam thực hiện kế hoạch “ONE STOP SERVICE” trọn gói dịch vụ cung cấp đầy đủ 6 nhóm thiết bị tới cho khách hàng bao gồm:

  • Chăm sóc da
  • Chống lão hóa
  • Giảm béo
  • Triệt lông
  • Điều trị sắc tố
  • Điều trị sẹo

6 nhóm thiết bị này sẽ được IDM phân phối rộng rãi theo từng phân khúc từ thấp đến cao, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn đúng với thiết bị mà mình mong muốn. Ngoài ra, IDM còn có các dịch vụ đào tạo nghề Spa, hỗ trợ tuyển nhân viên cho Spa/TMV, hỗ trợ tư vấn setup Spa,…và các dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với IDM để tiếp cận với các thiết bị thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay trong các lĩnh vực làm đẹp. Với hơn 17 năm kinh nghiệm hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho khách hành IDM tin tưởng sẽ làm đội ngũ của bạn hài lòng tuyệt đối.

Mọi thông tin về các thiết bị thẩm mỹ của IDM VIỆT NAM vui lòng liên hệ:

Hồ Chí Minh: 188 – 190 Bàu Cát 3, P.12, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hà Nội: 21 Thọ Tháp (Tòa Nhà Tim Building), P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0909 769 533

Thông tin thêm tại Website chính thức: www.idmvietnam.com

 

(Nguồn: IDM)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc