Không chỉ là những sản phẩm trang điểm tuyệt vời, The ONE là một dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ những xu hướng thời trang mới nhất; châm ngòi vào thế giới mỹ phẩm và thời trang để trở thành một thương hiệu gần gũi hơn với công chúng. Hơn thế nữa, Oriflame đã lắng nghe hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới để đảm bảo mang đến sản phẩm liên quan mật thiết đến nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

 The ONE được xem là lần ra mắt lớn nhất trong lịch sử của Thương hiệu mỹ phẩm Thuỵ Điển Oriflame! Với hơn 30 sản phẩm trang điểm linh hoạt, cải tiến và đón đầu xu hướng, The ONE mang đến một phong cách riêng giúp bạn đánh dấu vẻ đẹp cá nhân.

 Với The ONE của Oriflame, bạn có thể tạo nên vô số hình ảnh, từ ấn tượng, lộng lẫy đến sành điệu mỗi ngày, lớp trang điểm bền màu dành cho cả ngày lẫn đêm. Dòng The ONE được chia thành 3 nhóm sản phẩm: Vẻ đẹp mỗi ngày, Ấn tượng, Bền màu, đảm bảo vẻ ngoài của bạn luôn hoàn hảo.

depvaphongcach-The-ONE-Power-Shine-Lipstick

Ấn tượng: Những sản phẩm thuộc nhóm này được thiết kế để bạn có được vẻ ngoài lộng lẫy và quyến rũ, đem lại cho bạn sự tự tin trong phong thái của mình. Sản phẩm đầu tiên được hé lộ trong nhóm này là Son môi The ONE Power Shine, cho đôi môi lấp lánh rạng ngời!

depvaphongcach-The-ONE-Illuskin

Vẻ đẹp mỗi ngày: Mỗi người đều tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo mỗi ngày, dù khi đi làm, cà phê với bạn bè hoặc mua sắm. Dòng sản phẩm “Vẻ đẹp mỗi ngày” đem đến cho bạn một giải pháp toàn diện cho nhu cầu trang điểm hằng ngày của bạn. Các sản phẩm như kem nền và che khuyết điểm The ONE Illuskin mang đến cho bạn làn da rạng rỡ tự nhiên, với độ che phủ không tì vết là lớp nền hoàn hảo cho vẻ đẹp của bạn mỗi ngày.

depvaphongcach-The-ONE-n

Bền màu: Oriflame hiểu được tầm quan trọng của việc giữ những lớp trang điểm lâu trôi và dòng sản phẩm “Bền màu” sẽ không làm bạn thất vọng. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ bận rộn, những sản phẩm này sẽ cho bạn lớp trang điểm bền màu suốt cả ngày dài. Kẻ mắt nước The ONE Eye Liner Stylo bền màu với đầu cọ mượt mà, êm ái là một trong những sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ qua.

Để giới thiệu dòng sản phẩm The ONE của Oriflame và thắt chặt sự gắn bó với các xu hướng thời trang, thương hiệu này đã trở thành nhà tài trợ chính thức của Tuần lễ Thời trang Mercedes Benz tại Stockholm năm 2014. Được kết hợp tuyệt vời trên sàn diễn, The ONE là dòng sản phẩm trang điểm độc quyền cho tất cả người mẫu trong tất cả các màn trình diễn. Đánh dấu vào sổ tay thời trang và tiếp tục mối nhân duyên với các xu hướng mới, dòng sản phẩm này còn là nhà tài trợ độc quyền của Tuần lễ Thời trang Moscow.

Nhóm The ONE

Để hỗ trợ chương trình ra mắt, Oriflame đã tuyển mộ một nhóm The ONE: gồm những nhân vật có tầm ảnh hưởng và định hình xu hướng trong giới thời trang và mỹ phẩm quốc tế, thể hiện đúng “chất” của dòng sản phẩm và giúp người tiêu dùng tiếp cận được những xu hướng làm đẹp cũng như phong cách mới nhất.

Tại đây, những chuyên gia trang điểm, bloggers, phóng viên, người mẫu, nhà tạo mẫu hoặc các tín đồ thời trang; những nhân vật quyền lực này sẽ định vị tên tuổi The ONE trước những làn sóng tin tức trong giới thời trang và làm đẹp. Dự kiến vào cuối năm 2014, con số mà Oriflame tuyển mộ sẽ lên đến 100 cá nhân có sức ảnh hưởng trên toàn cầu.

 depvaphongcach-Elin-Kling

 Elin Kling – Đại sứ Thương hiệu The ONE toàn cầu

Vào bất cứ lúc nào, The ONE luôn mang đến vẻ đẹp mà bạn đang tìm kiếm, hãy để The ONE là dòng sản phẩm làm đẹp luôn bên bạn!

Tất cả sản phẩm The ONE trong tháng 10 đều được ưu đãi hấp dẫn 30% và được tặng một chiếc vòng tay The ONE cực kỳ cá tính và thời trang. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

www.oriflame.com.vn,www.facebook.com/oriflamevn08 3845 0452, etx. 207.

 Ưu đãi hấp dẫn dành cho các sản phẩm The ONE trong tháng 10

 THE ONE CỦA ORIFLAME – Câu trả lời dành cho mọi nhu cầu làm đẹp

Lê Hoài/ Thông tin được cung cấp bởi Oriflame Việt Nam

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc