Đêm tiệc tri ân khách hàng của Thẩm mỹ viện Thu Lâm đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, đánh dấu 14 năm thăng trầm và phát triển vững bền.

Trải qua nhiều thăng trầm và phát triển, ngày nay, Thẩm mỹ viện Thu Lâm đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lòng khách hàng, nhất là chị em phụ nữ ở thủ đô và các tỉnh thành khu vực phía Bắc.

Do đó, vừa qua, để kỷ niệm 14 năm thành lập, Thẩm mỹ viện Thu Lâm đã tổ chức êm tiệc tri ân khách hàng tại Không gian văn hóa Việt – Lục Thủy Lounge & Bar. Sự kiện diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng và vui vẻ.

s-2

 Không gian tiệc ấm cúng, thân thiện

s-4

Một góc bàn lễ tân được trang trí đẹp mắt

Khách mời ham dự sự kiện là rất nhiều những khách hàng thân thiết của trung tâm như Top 10 Hoa hậu Việt Nam Thu Hà, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp – Thùy Dương, Hoa hậu – siêu mẫu Trần Bảo Ngọc, các nhà thiết kế tên tuổi như Đức Hùng, Ngân An, Helen Hoài, ca sỹ Sao mai Phương Nga… cùng rất nhiều doanh nhân, nữ lãnh đạo các tập đoàn, tổ chức, hiệp hội đã đến tham dự.

s-3

Dàn sao tới dự event thành lập Thẩm mỹ viện Thu Lâm

Nhân dịp này, Thu Lâm cũng cập nhật hai công nghệ làm đẹp mới của năm 2014 là Hifu nâng và làm săn chắc cơ mặt và Laser Toning xóa sạch đốm nâu tàn nhang sau một lần điều trị.

Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp dịch vụ dưỡng sinh giảm béo, dưỡng sinh thông kinh lạc tại khu vực phía Bắc. Đây là những phương pháp làm đẹp chú trọng vào tính thư giãn trị liệu cả tinh thần lẫn vóc dáng của con người thông qua hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại kết hợp đá năng lượng kim cương đen nguồn gốc Nhật Bản…

s-1

Hai bà chủ xinh đẹp của TMV Thu Lâm

Người sáng lập và điều hành hệ thống thẩm mỹ viện Thu Lâm Beauty & Spa nhấn mạnh “Chúng tôi sẽ tiếp nối truyền thống, uy tín thương hiệu đã gây dựng và tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng cơ sở vật chất tiện nghi, tiện lợi hơn nữa để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của hơn 14.000 khách hàng đã song hành cùng chúng tôi suốt 14 năm qua…”.

Để ghi dấu 14 năm đồng hành cùng khách hàng của mình, Thẩm mỹ Thu Lâm áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên tới 45% cho các dịch vụ mới ra mắt. Thông tin chi tiết liên hệ các cơ sở của Thu Lâm Beauty & Spa:

Thẩm mỹ Thu Lâm với kinh nghiệm 14  năm ngành thẩm mỹ, hãy đến và cảm nhận sự hài lòng!

Liên hệ:

Cơ sở 1: 40A Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2: 80 & 90A, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tel: 04.37 47 8828 – 0912 225 130

Tel: 04.37 83 5266 – 0947 16 17 18

 

 

 Nguồn: Thu Lâm Beauty & Spa/ TT hợp tác cùng vanhoadoanhnhan.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc