[Phụ Nữ Hiện Đại]-Tập đoàn dinh dưỡng Wellous đến từ Malaysia vừa chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam với tên gọi Wellous Việt Nam. Sự xuất hiện của Wellous Việt Nam hứa hẹn mang đến sự đổi mới cho thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe vốn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Từ trái qua phải: Tổng giám đốc tập đoàn Wellous Lee Koon Tan, Wellous COO Kajendra Pathmanathan, Đại diện Wellous Việt Nam Chuan Yeh Foong và Tee Zhi Xian tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU)

Từ năm 2016, Tập đoàn Wellous đã và đang trải rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu hàng đầu về thực phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên được người tiêu dùng tin chọn.

Vào ngày 27 tháng 10 năm 2023, Wellous Việt Nam chính thức khai trương văn phòng tại Lầu 17, Tháp B, tòa nhà Viettel Complex Tower, 285 đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một bước đánh dấu cho sự cam kết về nỗ lực tạo ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe thiết yếu và chất lượng.

Wellous Việt Nam phấn đấu không ngừng để mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Wellous Việt Nam chính thức mở bán từ giữa tháng 11 năm 2023, với hai sản phẩm đặc trưng là LIVEON và D-VINE.

Gói uống chống oxy hóa LIVEON là sản phẩm tiên phong trong việc hỗ trợ cải thiện các vấn đề lão hóa sớm và tăng cường khả năng miễn dịch. Sản phẩm cung cấp các nguyên liệu có hoạt tính chống oxy hóa cao, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại cho cơ thể và phục hồi chức năng tế bào. Sản phẩm chứa các thành phần nguyên liệu quý giá như: Chiết xuất thông đỏ New Zealand Enzogenol, Dịch cô đặc nước ép dưa lưới từ Pháp SOD Extramel, Chiết xuất nghệ đen Nhật Bản Sirtmax và Chiết xuất hắc mai biển Puredia Seaberry.

 

Gói uống LIVEON là sản phẩm chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp da sáng mịn hơn và tăng cường hệ miễn dịch trước các tác nhân gây hại từ môi trường.

Kẹo đẹp da D-VINE được xem là giải pháp thiết yếu cho những ai đang gặp phải các vấn đề về da như mụn trứng cá, nếp nhăn, da không đều màu, da khô… nhờ vào khả năng kháng viêm mạnh mẽ, từ đó cải thiện chất lượng và đem lại sự rạng rỡ vốn có của làn da. D-VINE được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, như Chiết xuất tơ tằm Silk Peptide, Collagen-Tripep20 từ Hàn Quốc, Chiết xuất lựu đỏ VIQUA, và Chiết xuất giàu polyphenol từ ô-liu HYTOLIVE.

Kẹo đẹp da D-VINE là giải pháp thiết yếu cho một làn da khỏe đẹp, với khả năng kháng viêm mạnh mẽ, nhờ các nguyên liệu từ thiên nhiên

LIVEON và D-VINE là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao dựa trên nguồn nguyên liệu tự nhiên mà Wellous mang đến cho người dùng Việt trong lần chào sân này. Qua đó, tập đoàn nhấn mạnh 3 điểm thiết yếu tạo nên giá trị của Wellous:

  • Về chất lượng: sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp có chiết xuất từ thiên nhiên, được nhập khẩu toàn cầu từ hơn 25 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Pháp, New Zealand, Nhật Bản,…). Tất cả sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi Ban cố vấn & nghiên cứu y học MRBA (Medical & Research Board of Advisers) thuộc tập đoàn Wellous toàn cầu. Đội ngũ này có trung bình hơn 15 năm kinh nghiệm chữa trị, nghiên cứu, và giảng dạy ở các ngành Khoa học y sinh, Vi sinh thực phẩm, Công nghệ tế bào gốc & Kỹ thuật mô, Đông y…
  • Về trải nghiệm: thiết kế bao bì, sản phẩm thông minh và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện sử dụng của người tiêu dùng, mang lại trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi.
  • Về hiệu quả: sản phẩm của Wellous tập trung vào “tính đa năng”, giúp người tiêu dùng chủ động cải thiện và duy trì thể trạng khỏe mạnh từ sâu bên trong, mà không phải đánh đổi quá nhiều thời gian, tiền bạc, hay sức lực.

Wellous Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe thiết yếu, giúp người tiêu dùng trải nghiệm cuộc sống đong đầy và viên mãn.

P.N.M

 

 

*Nội dung được thực hiện theo D9KDK của C.A.M Media

 

 

 

Liên hệ báo chí:

Ông/Bà: Lê Nguyễn Phương Nam

Email: nam.le@weile2u.com

Số điện thoại: (+84) 343 260 768

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc