12 năm một chặng đường phát triển của Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm với nhiều chuyên mục, nội dung hấp dẫn đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều độc giả.

12 năm một chặng đường phát triển của Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm với nhiều chuyên mục, nội dung hấp dẫn đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều độc giả.
       Các số báo hằng tháng của Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Với mong muốn mang đến cho độc giả, đặc biệt là phụ nữ những thông tin hữu ích trong việc mua sắm, Tạp chí CNMS ra đời và dần trở thành ấn phẩm không thể thiếu cho nhiều gia đình. Nội dung của tạp chí khá phong phú bao gồm nhiều chuyên mục liên quan đến mọi khía cạnh của cuộc sống như shopping, thời trang, làm đẹp, ẩm thực, du lịch, chăm sóc con, những vấn đề thực tế trong cuộc sống, xã hội, đời sống gia đình. . . Trong 12 năm hiệp lực, đổi mới và phát triển đó, Tạp chí CNMS càng khẳng định chắc chắn vị thế hơn nữa khi trở thành một tạp chí về shopping mạnh mẽ nhất hiện nay.

Không những mang lại nhiều thông tin hữu ích cho độc giả, Tạp chí CNMS còn được xem là tạp chí được các Marketer quan tâm nhiều nhất để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. Qua kênh truyền thông này, tạp chí CNMS đã trở thành cầu nối trung thành giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 Sự kiện tôn vinh The Best Choice In Vietnam dành cho các thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn

Là một trong những độc giả thân thiết với Tạp chí CNMS, bà Nguyễn Thị Thanh Hương – GĐ CT Xuất nhập khẩu Thái Việt đã luôn dành nhiều ưu ái cho ấn phẩm trong suốt thời gian vừa qua. “CNMS là tờ tạp chí cung cấp nhiều thông tin hữu ích về mua sắm, các bí quyết làm đẹp. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 12, tôi chúc Tạp chí CNMS nói riêng và Nam Hương Corp. nói chung ngày càng vững mạnh và được yêu thích của nhiều phụ nữ Việt Nam”, bà chia sẻ.

Cựu người mẫu Băng Châu cũng dành những ưu ái cho ấn phẩm này với những lời chúc kỷ niệm 12 năm này. “Nhân kỷ niệm sinh nhật ấn phẩm, tôi chúc tạp chí sẽ xây dựng nội dung ngày càng hấp dẫn, lôi cuốn bạn đọc hơn nữa trong thời gian tới, cựu người mẫu hào hứng chúc mừng.

 Cựu người mẫu Băng Châu tham gia chương trình Ngày hội gia đình Cẩm Nang Mua Sắm
 cùng 2 bé Kenny và Kim Ngân

Không chỉ dừng lại với tờ tạp chí định kỳ mỗi số hàng tháng, CNMS còn phát triển thêm website online camnangmuasam.vn với đa dạng các chuyên mục và được cập nhật thường xuyên những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Với những thành tích đạt được trong suốt thời gian vừa qua, trong thời gian sắp tới đây, Tạp chí CNMS hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả nhiều hơn nữa những sự kiện, chương trình cũng như nội dung ấn phẩm hấp dẫn, lôi cuốn hơn nữa để luôn xứng đáng là cuốn tạp chí thân thiết của mọi gia đình.
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc