Ngày 27/11/2014 vừa qua, Công ty Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam đã chính thức ra mắt nhãn hàng Talika lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “SEE THE LIGHT SEE THE DIFFERENCE”- nhãn hàng Talika  mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tối ưu nhất trong việc chăm sóc sắc đẹp và bảo dưỡng cơ thể.

Cửa Hàng Talika đầu tiên – Parkson Hùng Vương, Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH MTV Tăng Hồng Việt Nam là nhà phân phối chính thức của Talika tại thị trường Việt Nam .
Cửa Hàng Talika đầu tiên – Parkson Hùng Vương, Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH MTV Tăng Hồng Việt Nam là nhà phân phối chính thức Talika tại thị trường Việt Nam .

Các sản phẩm của Talika dựa trên công nghệ vượt trôi và đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, từ những tinh chất dưỡng mi mắt cho đến các thiết bị hỗ trợ làm đẹp cho chị em phụ nữ khắp mọi nơi.

Talika, thương hiệu hàng đầu của Pháp về các sản phẩm làm đẹp đặc trưng, đã đem đến những giải pháp mỹ phẩm mang tính đột phá cho thị trường hơn 60 năm qua.

Bắt đầu với công cuộc tiên phong trong việc điều trị làm tăng trưởng làn mi bằng sản phẩm Lipocils đầu tiên năm 1948, Talika giữ vững cam kết về đổi mới, hiệu suất, và phát triển các sản phẩm từ các nghiên cứu khoa học năm 2014 và xa hơn nữa.

2 trong số các sản phẩm được giới thiệu lần này và hiện đã có mặt tại thị trường VN khá độc đáo và phù hợp với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ hiện nay là Lipocils Expert® (Tuýp 10ml) và Light DUO+® (Light 590+525+630)

depvaphongcach-Lipocils-Expert

talika-2

Lipocils Expert® (Tuýp 10ml)

Lipocils Expert®, sản phẩm chăm sóc mi đầu tiên với 3 tác động bổ sung: Làm dài mi + Khôi phục màu mi + Làm cong mi. Kết quả trong 28 ngày; Mi dài hơn 36%; Cong hơn 50%; Mi khoẻ hơn 50%. 

  • Để làm dài mi, Lipocils Expert® có chứa 12 chiết xuất từ thảo mộc đã được thử nghiệm và kiểm tra công thức Lipocils® độc quyền

ـ     Cây tầm ma: kích thích mọc mi

ـ     Chuỗi peptide chống lão hoá: tăng cường độ dài và giúp mi khoẻ hơn

ـ     Chiết xuất lá cây Boabad và cam chua: giúp giảm tác hại do tia tử ngoại gây ra và bảo vệ mi khỏi ánh nắng mặt trời. Giảm tác hại của tình trạng ô xy hoá xung quanh vùng mắt

ـ     Cây húng chanh: giúp làm đen mi

ـ     Silk và Polymer Protein: Tăng độ sáng và hiệu quả làm cong mi.

  • Với công thức gốc được bổ sung các thành phần hoạt tính giúp bảo vệ mi khỏi ánh nắng mặt trời và các gốc tự do tác động trực tiếp lên gốc mi, sản phẩm giúp mi mọc nhanh hơn, khoẻ mạnh và bảo vệ mi.

depvaphongcach-Light Duo

talika-4

Light DUO+® (Light 590+525+630)

TALIKA, chuyên gia trong chăm sóc làm đẹp chuyên sâu, giới thiệu biện pháp chống lão hóa mang tính cách mạng nhờ vào Ánh sáng: Ánh sáng 590® kích thích sự tổng hợp collagen, Ánh sáng 525® giúp sáng da, Ánh sáng 630® làm dịu, chống đỏ da.

Đi tiên phong với công nghệ không nút bấm và hệ thống rung nhận diện, LIGHT DUO+® là một thiết bị hoàn toàn độc lập và được lập trình thời gian. Thiết bị sẽ ngưng khi trị liệu kết thúc. 

Kết quả: Trong 28 ngày: Trong 60 ngày: Ngay tức khắc:
Ánh sáng 590® kích thích sự tổng hợp collagen (chống lão hóa) Ánh sáng 525® giúp sáng da (làm trắng da) Ánh sáng 630® làm dịu, chống tình trạng đỏ da
Giảm 32% chiều dài và chiều sâu các nếp nhăn Giảm 46% đốm nâu trong 60 ngày Giảm 66% tình trạng đỏ da ngay tức khắc
Tăng 33% sắc tố da

 Phương thức hoạt động

Ánh sáng 590® kích thích sự tổng hợp collagen (chống lão hóa):

  • Bước sóng 590nm kích thích nguyên bào sợi, giúp sản sinh collagen.

Ánh sáng 525® giúp sáng da (làm trắng da):

  • Bước sóng 525nm giúp chống lại các tế bào hắc sắc tố giúp làm giảm đốm nâu và trắng sáng da.

Ánh sáng 630® làm dịu, chống tình trạng đỏ da:

  • Bước sóng 630nm giúp làm giảm sự sản sinh tế bào gây viêm da, làm dịu và chống tình trạng mẩn đỏ và sưng tấy da.

HC/ Nguồn: Tăng Hồng Viễn Đông VN 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc