Bằng những giai điệu trẻ trung và sôi động nhưng đôi khi lại sâu lắng và da diết của nỗi nhớ, nhóm nhạc Style đã đưa người nghe trải qua nhưng cung bậc cảm xúc của tình yêu, cuộc sống.

Style là tên gọi của nhóm nhạc gồm hai thành viên là Thanh Tấn và Hồng Liên. Cả hai đều là người gốc Huế và hiện tại đang theo học Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Thành Phố. Cũng chính vì tình yêu và niềm đam mê dành cho âm nhạc nên ngay sau khi tốt nghiêp phổ thông cả Thanh Tấn và Hồng Liên đều đăng ký dự thi vào Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Thành Phố để theo đuổi ước mơ của mình.

Con đường đến với âm nhạc của cả hai cũng là sự tình cờ, khi còn đi học vốn có năng khiếu ca hát nên Thanh Tấn và Hồng Liên thường tham gia các hoạt động văn nghệ do đoàn trường tổ chức. Cảm thấy rất “hợp gu” khi trình diễn cùng nhau trên sân khấu cả hai đã quyết định thành nhóm song ca để thỏa mãn niềm đam mê ca hát cũng như trau dồi và hoàn thiện dần kỹ năng biểu diễn.

Được sự đồng ý của gia đình, nhưng với điều kiện là việc học tập vẫn được xếp lên hàng đầu, nhóm Style chính thức được thành lập. Qua hơn hai năm theo con đường ca hát và được sự hỗ trợ của Công ty Ngôi Sao Âm Nhạc, đến nay nhóm  Style đã có cho ra mắt khán giả yêu nhạc hai album: Kem Dâu Tình Yêu và Yêu Thương Mong Manh.

Sở trường của nhóm là hát các thể loại nhạc trẻ trung sôi động đi kèm với những động tác vũ đạo vô cùng đẹp mắt. Trong thời gian tới nhóm dự định tiếp tục cho ra album tiếp theo sau khi đi lưu diễn ở Mỹ về.

 

Nguồn: Công ty Ý Tưởng Mới

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc