(PNHĐ) Công ty BEL Việt Nam, thành viên của Tập đoàn BEL Pháp và là nhà sản xuất sản phẩm nổi tiếng Phô Mai Con Bò Cười vừa ra mắt dòng sản phẩm mới que sữa Goodi. Sản phẩm mới này được thiết kế đặc biệt, giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu của trẻ em Việt Nam. 

Nhằm đáp ứng những thiếu hụt dinh dưỡng quan trọng của trẻ em Việt Nam, Tập đoàn BEL đã phối hợp với Viện dinh dưỡng quốc gia (NIN) và Liên Minh Phát Triển Dinh Dưỡng Toàn Cầu (GAIN) để sản xuất ra sản phẩm tiên tiến này. Goodi được làm từ sữa và bổ sung thêm vitamin A, D, canxi, kẽm, i-ốt. Mỗi que sữa chứa hàm lượng canxi bằng 1 ly sữa, tương đương với 29% lượng canxi cần mỗi ngày của trẻ từ 4 – 6 tuổi. Ngoài ra, nó còn chứa 50% vitamin D và 16% kẽm cần thiết mỗi ngày. Goodi được thiết kế nhằm bổ sung những dinh dưỡng thiếu hụt ở trẻ và giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh.

Que sữa Goodi sẽ ra mắt với 3 hương vị hấp dẫn là vani, chocolate và dâu. Đặc biệt, bao bì Goodi được thiết kế độc đáo và tiện lợi, giúp trẻ cảm thấy thú vị hơn khi ăn.

Nguồn: BEL VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc