Gần 3 năm sau liveshow cá nhân gần nhất, ca sĩ Quang Dũng sẽ trở lại với người yêu nhạc TP.HCM và Hà Nội trong chương trình “Quang Dũng – Tình ca”  vào lúc 20h, ngày 20/04 tại Nhà hát TPHCM và 20h00, ngày 27/04/2013 sắp tới tại nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình do Nhà hát Ca múa Nhạc nhẹ Việt Nam và Kiwi Travel phối hợp tổ chức.

Khán giả yêu thích giọng ca trầm ấm Quang Dũng sẽ có dịp trở lại và đắm mình trong những giai điệu sâu lắng, nồng nàn của không gian âm nhạc Phạm Duy – Trịnh Công Sơn.

Cùng dự án cho dòng nhạc tự sự, tiếp nối thành công từ album “Tình ca Phạm Duy”, Quang Dũng đặt rất nhiều tâm huyết vào chương trình cá nhân lần này. 03 năm từ liveshow “Chuyện tình”, Quang Dũng đã đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những trải nghiệm quý giá từ cuộc sống đã mang đến cho giọng ca anh thêm sự sâu sắc. Không chỉ đến để nghe Quang Dũng hát về lời cỏ cây, lời sông biển, lời núi non, lời của con người yêu mến con người, khán giả quý mến anh sẽ còn được dịp thấy một Quang Dũng tinh tế hơn trong từng cảm nhận, trong cách thể hiện những bản tình ca của 2 cố nhạc sĩ tài hoa.

“Quang Dũng – Tình Ca” với sự góp mặt của các khách mời: ca sĩ Hồng Nhung, Uyên Linh (tại TPHCM), Mỹ Linh – Hồng Nhung (tại Nhà hát Lớn Hà Nội), sự chăm chút kỹ lưỡng từ đạo diễn Thái Huân; sự phối hợp ăn ý từ ban nhạc Vĩnh Tâm và Dương Cầm… Tất cả chắc chắn sẽ mang đến một không gian âm nhạc thỏa lòng mong đợi của những người mộ điệu.

Nguồn: NHCMN VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc