Ngày 20/02/2014, Edena chính thức khai trương thêm Showroom tại Quận 1, TP. HCM. Đánh dấu cho sự phát triển mở rộng của một trong những thương hiệu Chăn ra gối nệm hàng đầu trong những ngày đầu Xuân Giáp Ngọ.

phunuhiendai.510-chms phunuhiendai.510-chms

Tọa lạc tại trung tâm thành phố – số 404A Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1 – khu vực mua sắm sầm uất bậc nhất TP. HCM, cùng với dịp khai trương là lời chúc đầu năm thành công mà Edena gửi đến Quý khách, mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng vượt trội hơn nữa, và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu cho sức khỏe người tiêu dùng.

phunuiendai.edena-319-chms

Nhân dịp khai trương 20/02/2014, Edena dành tặng 100 gối trang trí cho 100 khách hàng đầu tiên đến tham quan và mua sắm. Đến với showroom mới nhất của Edena, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình của các nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, và hệ thống showroom sang trọng với hàng trăm mẫu mã, trong đó có những bộ sản phẩm mới nhất của mùa Xuân năm 2014. Các sản phẩm như bộ ra phủ, bộ ra bọc, ruột gối, nệm, túi ngủ văn phòng và gối trang trí cùng các sản phẩm lẻ khác đang chờ đón quý khách trong dịp khai trương lần này.

 Mọi chi tiết về showroom mới và sản phẩm vui lòng liên hệ: 1900 1569

Hoặc truy cập website: www.edena.vn

Facebook: www.facebook.com/Edena.VN

 TT được cung cấp bởi Công ty TNHH Vạn Thiên Sa 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc