Nhân dịp mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11), Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vigor Health có chương trình giảm giá từ 20 – 30% cho các gói khám: người cao tuổi, nữ chưa kết hôn, nữ đã kết hôn, nam giới.

Nghề giáo luôn được coi là nghề vinh quang, nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Vì lẽ đó, xã hội đã dành hẳn ra một ngày để tri ân những người “đưa đò” tận tụy ấy Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Người xưa có câu: “Tôn sư trọng đạo”, xét cho đến ngày hôm nay vẫn còn nguyên vẹn giá trị đề cao lòng tôn kính, thương mến của người học trò đối với người thầy. đó chính là truyền thống tốt đẹp đã được lưu truyền từ nhiều đời nay. Có những lời răn, nhắc nhở có từ thời xa xưa vẫn được đời nay lấy làm thước đo đạo đức của mỗi người nhằm tôn vinh nghề giáo như: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”; “Trọng thầy mới được làm thầy”; “Mùng một tết cha, mùng hai tết mẹ, mùng ba tết thầy”…
Vinh quang là thế nhưng thực tế trong xã hội hiện đại, có nhiều nhà giáo đã phải âm thầm rời bỏ bục giảng, từ bỏ ước mơ và khát khao được trở thành những thầy, cô giỏi nghề, tận tâm vì học trò bởi các nguyên nhân có liên quan tới bệnh nghề nghiệp. Theo bác sĩ Nguyễn Tấn Vinh-chuyên khoa Tai mũi họng Phòng khám đa khoa Vigor Health: “Do đặc thù nghề nghiệp, người làm nghề giáo dễ mắc phải một số bệnh, phổ biến nhất là về hô hấp như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm họng , viêm phế quản…

Nhân dịp mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vigor Health có chương trình giảm giá từ 20 – 30% cho các gói khám: người cao tuổi, nữ chưa kết hôn, nữ đã kết hôn, nam giới. Hy vọng món quà nhỏ của Vigor dành cho khách hàng sẽ là món quá sức khỏe thật ý nghĩa để mọi người có thể mang đến cho các Thầy, Cô đã dạy dỗ giúp mình.
Hãy sở hữu thẻ khám sức khỏe của Vigor với các gói khám chuyên sâu để có thể gởi tặng đến người thân những món quà sức khỏe thật ý nghĩa. Hãy đến đăng ký gói khám cho người thân yêu của mình để đảm bảo người thân yêu của mình luôn có một cuộc sống tốt “lành mạnh và hạnh phúc”!
Chương trình ưu đãi này được áp dụng tại Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health từ ngày 01 đến ngày 31/11.
TT được cung cấp bởi Vigor Health

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc