Ngày 01/11/2013 tại Phuket – Thái Lan, khu nghỉ dưỡng Palm Garden Hội An đã vinh dự nhận giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng cho gia đình” của tổ chức “Giải thưởng khách sạn sang trọng thế giới” năm 2013. giải thưởng danh giá và uy tín nhất thế giới chứng nhận về chất lượng dịch vụ xuất sắc và trang thiết bị tốt nhất mà khu nghỉ dưỡng cung cấp.

Giải thưởng do các chuyên gia trong ngành và các khách đã trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng Palm Garden. Đây là một vinh dự rất lớn trong hai năm liên tiếp nhận giải thưởng của tổ chức danh giá này. Khu nghỉ dưỡng Palm Garden một lần nữa khẳng định vị thế là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

 
Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc truyền thống và hiện đại đã đem lại cho khu nghỉ dưỡng Palm Garden là một trong những nơi nghỉ dưỡng sang trọng và quyến rũ với năm hecta cảnh quan vườn nhiệt đới với hơn 400 chủng loại cây cọ và các thảm thực vật khác khoe mình trên bãi biển Cửa Đại nổi tiếng và cơ sở vật chất sang trọng. Dịch vụ chất lượng cao của khu nghỉ dưỡng đã thu hút rất nhiều sự kiện lớn trong nước cũng như quốc tế tổ chức tại đây.
PALM GARDEN BEACH RESORT & SPA HOI AN
Đường Lạc Long Quân, biển Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam, Vietnam
Điện thoại: +84 510 3927 927
Fax: +84 510 3927 928
Thùy Trang/ TT được cung cấp bởi Palm Garden Hội An
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc