Ngày 4 và 7/6/2014, Oriflame sẽ tung ra chiến dịch hoàn toàn mới “Hương thơm Thành công” trên toàn quốc. Chiến dịch giới thiệu và mang đến cho người dùng sự trải nghiệm các dòng nước hoa đầy tinh tế và vô cùng phong phú của Oriflame, cùng cơ hội lớn – giảm 30% trên tất cả các dòng nước hoa lôi cuốn và đầy hấp dẫn.

depvaphongcach-Love-Potion-1 (1)

Độc đáo, lãng mạn, nóng bỏng, gợi cảm, trẻ trung, sôi động, tự tin và đầy quyến rũ… tất cả đều được tìm thấy trong các sản phẩm nước hoa tuyệt vời từ Oriflame, đặc biệt với dòng sản phẩm nước hoa của tháng 6 – Power Woman.

depvaphongcach-Power-Woman (1)

Nước hoa mới, ra mắt trong tháng 6/2014 – Power Woman Eau de Toilette (26769)

Nước hoa Power Woman Eau de Toilette thoang thoảng hương thơm nồng ấm của gừng, kết hợp sự ngọt ngào của hương hoa hồng và tinh dầu hoắc hương, đánh thức tiềm ẩn của người phụ nữ giàu khát vọng, luôn mong muốn chinh phục mọi đỉnh cao, làm chủ mọi tình huống và biết chính xác về những điều mình muốn. 50ml.

Giá hấp dẫn dành cho khách hàng trong tháng 6, khi mua mỗi sản phẩm Power Waoman EdT được giảm ngay 15% (còn 649.000đ). Đặc biệt khi trở thành Tư vấn viên Oriflame, bạn có cơ hội sở hữu ngay Power Woman EdT với ưu đãi đến 40% cùng nhiều ưu đãi đặc biệt thường xuyên khác cho tất cả các dòng sản phẩm của Oriflame.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình và địa điểm chiến dịch, vui lòng truy cập:

www.oriflame.com.vn, www.facebook.com/oriflamevn.

Hotline: 0907 534846 / 08 38450452, etx. 207.

Minh Nhã/TT được cung cấp bởi Oriflame Việt Nam

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc