Ngày 23/2/2014, tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Novaland chính thức công bố mua lại và hợp tác phát triển 3 dự án nhà ở thương mại gồm: Lexington Residence, Icon 56 và Galaxy 9. Tổng số vốn mà Novaland đầu tư vào 3 dự án trên khoảng 3.000 tỷ đồng.

Cả 3 dự án đều nằm ở những vị trí chiến lược như: khu căn hộ thương mại Lexington Residence có quy mô 21.000m2 nằm trên đường Mai Chí Thọ (quận 2), kết nối trực tiếp với khu đô thị mới Thủ Thiêm và cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút qua hầm; 2 dự án nằm ở quận 4 là Icon 56 tọa lạc tại số 56 Bến Vân Đồn có quy mô 3.000 m2, cách quận 1 vài phút đi bộ và dự án Galaxy 9 có quy mô 6.200 m2 tại số 9 Nguyễn Khoái, cách cầu Nguyễn Văn Cừ chưa đến 300m, dễ dàng lưu thông qua quận 1 và quận 5. Những dự án độc đáo này được kỳ vọng sẽ mang lại tính thanh khoản cao, đáp ứng được nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng bởi giá thành khá hợp lý, thiết kế độc đáo và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Icon56-Một trong những dự án mới của Novaland
Icon56-Một trong những dự án mới của Novaland

Việc Novaland hợp tác với các đối tác để vực dậy những dự án tốt có vị trí chiến lược nhưng đang dang dở do ảnh hưởng chung của nền kinh tế sẽ góp phần vào việc thúc đẩy thị trường bất động sản và phát triển đô thị TP.HCM.

Hiện Tập đoàn Novaland cũng đã và đang triển khai các dự án căn hộ thương mại như: Sunrise City (Quận 7), Tropic Garden (Quận 2), The Prince Residence (Quận Phú Nhuận)… và đã bàn giao cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng.

 NGUYÊN PHẠM – TT được cung cấp bởi Tập đoàn Novaland

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc