Với tiêu chí thư giãn và trị liệu sức khỏe, tạo ra chất lượng cuộc sống, Nusbeauty Spa (156/5/5 Tô Hiến Thành Phường 15, Quận 10, TP.HCM) cung cấp những dịch vụ trị liệu riêng cho từng vùng da, theo từng nhu cầu của khách hàng, cũng như các gói dịch vụ bao gồm nhiều dịch vụ riêng lẻ dành cho từng nhóm đối tượng với giá ưu đãi.

Với tiêu chí thư giãn và trị liệu sức khỏe, tạo ra chất lượng cuộc sống, Nusbeauty Spa (156/5/5 Tô Hiến Thành Phường 15, Quận 10, TP.HCM) cung cấp những dịch vụ trị liệu riêng cho từng vùng da, theo từng nhu cầu của khách hàng, cũng như các gói dịch vụ bao gồm nhiều dịch vụ riêng lẻ dành cho từng nhóm đối tượng với giá ưu đãi.

Quý khách hàng sẽ thấy hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tối đa và vượt trội.

Nusbeauty spa cam kết vì sức khỏe và vẻ đẹp cũng như sự tin tưởng của khách hàng, mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu cũng như các chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi, giúp quý khách hàng có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Nusbeauty spa đặc biệt sử dụng sản phẩm chuyên biệt Nu Skin với công nghệ ageLOC.

Thông tin về công nghệ ageLOC

Tiến sĩ Joseph Chang, Trưởng ban khoa học kiêm Phó chủ tịch điều hành phát triển sản phẩm Nu Skin cho biết: cứ sau 12 tháng, tất cả con người đều thêm một tuổi nhưng cơ thể không nhất thiết già đi một tuổi.

Thông tin trên được Tiến sĩ Joseph Chang, tác giả quyển sách “Bí ẩn về sự lão hóa: Giải mã những bí ẩn để duy trì tuổi thanh xuân”,  chia sẻ nhân chuyến thăm đến Việt Nam, trong lễ khai trương của công ty toàn cầu chuyên về sản phẩm chống lão hóa Nu Skin tại Việt Nam hồi đầu tháng 3 vừa qua. Ông đồng thời giới thiệu về ngành khoa học chống lão hóa, công nghệ chống lão hóa ageLOC.

Tiến sĩ Joseph Chang chia sẻ về ngành khoa học chống lão hóa.

Tại châu Á Thái Bình Dương, nhận thức về chăm sóc sức khỏe cá nhân ngày càng phát triển. Với mức thu nhập ngày càng cao, sự lựa chọn về các sản phẩm trên thị trường phong phú hơn, người tiêu dùng Việt Nam đã quan tâm hơn đến việc chăm sóc bản thân. Một trong những nhu cầu được nhiều người chú tâm hiện nay là các giải pháp chống lão hóa.

Theo tiến sĩ Chang, khi có tuổi, con người rất dễ bỏ qua những thay đổi nhỏ trong cách cảm nhận về bản thân. Những thay đổi này tích lũy dần và đến một ngày nào đó, họ chợt nhận ra  mình không còn trẻ trung, nhất là khi trí não và cơ thể không phối hợp với nhau một cách hài hòa. “Ở vào một số thời điểm trong cuộc đời, tất cả chúng ta có lẽ đều mong được hồi sinh lại sức trẻ. Nhiều người cho rằng chống lại sự lão hóa là không thể. Nhưng đó là một sai lầm. Các nhà khoa học đã tìm hiểu được rằng sau 12 tháng sắp tới, tất cả chúng ta đều thêm một tuổi, nhưng thật ra cơ thể của chúng ta không nhất thiết phải già đi một tuổi”, ông nói.

Nu Skin đã đưa khoa học chống lão hóa lên một tầm cao mới thông qua việc nghiên cứu các căn nguyên lão hóa chuyên sâu – được tìm thấy trong cấu trúc gien của con người. Kết quả là ageLOC, phương pháp khoa học giúp cả nam và nữ giới giữ lại được vẻ thanh xuân bên ngoài và cảm nhận sự trẻ trung lâu hơn.

“Phương pháp khoa học của Nu Skin đối với chống lão hóa là xem xét biểu hiện gen của sự lão hóa và được hỗ trợ bởi sự hợp tác với một số những nhà khoa học hàng đầu trong ngành khoa học chống lão hóa, như các đồng nghiệp của chúng tôi tại phòng nghiên cứu LifeGen Technologies”, tiến sĩ Chang cho biết.

Dựa trên khám phá này, Nu Skin có khả năng nhận ra những nhóm gen trẻ. Đó là những nhóm gen chức năng thể hiện tuổi tác của con người. Khoa học độc quyền ageLOC hiểu được cách thiết lập lại nhóm gen trẻ để giúp con người trẻ trung hơn. Khám phá mang tính cách mạng này dựa trên hợp tác độc quyền của Nu Skin với những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới, sự đầu tư hàng triệu USD vào việc nghiên cứu phát triển kết hợp nghiên cứu hệ gien và chống lão hóa trong nhiều năm.

 
Tiến sĩ Joseph Chang cùng các nhà khoa học hàng đầu của Nu Skin.

Ông Chang cho hay: “Chúng tôi đang sử dụng công nghệ này để hiểu hơn về quá trình lão hóa, các dòng sản phẩm chống lão hóa của Nu Skin được phát triển một cách khoa học. Thay vì chỉ giấu đi các dấu hiệu lão hóa như các sản phẩm chống lão hóa khác, sản phẩm này có thể tác động đến nguồn gốc của sự lão hóa, mang lại nhiều lợi ích và có ý nghĩa hơn”.

Với sự phổ biến đã được minh chứng ở khắp các thị trường Đông Nam Á, Nu Skin có thể giới thiệu công nghệ ageLOC và các khám phá khoa học tiên tiến đến với người Việt Nam. Theo ông Chang, khám phá chức năng nhóm gen trẻ và hiểu được các thành phần nguyên liệu làm thế nào tập trung và tái thiết lập các gien này trở nên trẻ hơn giúp phát triển các sản phẩm chăm sóc da và dinh dưỡng thế hệ mới.

ageLOC chứng tỏ rằng công nghệ này là một trong những nỗ lực khoa học thành công trong lịch sử của Nu Skin – công ty đa quốc gia và phân phối hơn 200 sản phẩm chống lão hóa có chất lượng hàng đầu cả trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, tạo ra doanh thu hơn 2,17 tỷ đô la Mỹ trong năm 2012.

“AgeLOC không chỉ giúp sống lâu mà còn giúp bạn sống tốt hơn, mang lại ích lợi cho những người luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân”, tiến sĩ Chang nói.

Liên hệ:
NUS BEAUTY
156/5/5 Tô Hiến Thành Phường 15, Quận 10, TP.HCM
Tel: 08.3970 7681 – 08.2240 9812
Hotline: 0948.023399
Email: nbspa.vn@gmail.com
Website: http://nbspa.vn

 

Nguồn: Nus Beauty

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc