Edena chúc mừng các Quý Cô một ngày 8.3 thật ý nghĩa với phần quà tặng gói dịch vụ massage tại Q Spa – một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp cao cấp nhất Sài Gòn.

EDENA8.3

Thương hiệu chăn ra gối nệm Edena chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ với hai mẫu Cotton in mới nhất và cực kỳ bắt mắt trong đầu tháng 3 năm nay. Với màu xanh thiên nhiên tươi mát của bộ sản phẩm ED434 và màu đỏ nồng nàn của bộ sản phẩm ED435, hai gam màu đặc biệt quyến rũ đối với phái nữ, giúp Quý Cô tạo nên một không gian riêng vô cùng lãng mạn và nổi bật vì tính nghệ thuật của hoa văn trên mỗi bộ sản phẩm, không gian riêng tươi mới hơn như sức sống tinh thần của phụ nữ mỗi ngày một tươi trẻ.

434-chms

 Chẳng ai từ chối một căn phòng đẹp và cũng chẳng ai từ chối cơ hội làm đẹp hơn cuộc sống của mình, đặc biệt là phụ nữ. Chính vì thế, ngoài việc ra mắt 2 mẫu sản phẩm mới tô điểm cho căn phòng ngủ, thương hiệu chăn ra gối nệm Edena còn dành cho các bạn nữ quà tặng ý nghĩa: Voucher Spa cao gấp đặc biệt cho gói dịch vụ “Massage Body Q.Spa 75 phút” trị giá 590.000 đồng (*). Chương trình quà tặng đặc biệt này diễn ra trong 3 ngày 7-8 & 9/3/2014 tại các showroom Edena khu vực TP.HCM. Edena mong rằng các bạn có một Ngày Phụ Nữ thật sự được hưởng thụ và làm đẹp cho chính bản thân mình. Không gì tuyệt vời hơn khi Phụ Nữ được tận hưởng một ngày thoải mái, được chăm sóc sắc đẹp và thư giãn tinh thần.

435-chms

Edena gửi lời chúc yêu thương đến “một nửa thế giới” – Chúc tất cả phụ nữ có được một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, được tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày đặc biệt dành riêng cho mình.

  (*) THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VOUCHER SPA CAO CẤP:

–       Voucher sử dụng dịch vụ “Massage Body Q.Spa 75 phút” trị giá 590.000 VNĐ dành riêng cho các khách hàng nữ đến mua hàng tại showroom Edena khu vực Tp.HCM.

–       Chương trình áp dụng cho 3 ngày mua sắm 7-8-9/3/2014

–       Voucher đã bao gồm trọn gói dịch vụ, các Quý cô không cần bù thêm bất kì khoảng phí nào, kể cả tiền TIP cho nhân viên.

–       Voucher được tặng cho hóa đơn mua hàng từ 2 triệu đồng trở lên.

 Q.Spa là Spa cấp đạt chuẩn 5 sao, một trong những Spa sang trọng bậc nhất Sài Gòn với những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp và hiệu quả nhất. Q.Spa chính là địa điểm làm đẹp đáng tin cậy của những người mẫu, ngôi sao hàng đầu như Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Hoàng Yến…

Mọi thông tin vui lòng gọi về tổng đài riêng chương trình “Edena tặng quà 8-3”: 1900 1569

Hoặc tham khảo tại website: www.edena.vn

(*) Tham khảo Q.Spa tại website: www.Qspa.com.vn

 TT được cung cấp bởi Cty Vạn Thiên Sa 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc