Từ ý tưởng mong muốn người dân Nha Trang cũng được tổ chức sinh nhật một cách đặc biệt và ấn tượng như người Sài Gòn và Hà Nội, anh Trần Vũ Chánh đã quyết định mua nhượng quyền thương mại từ công ty Chúc Mừng Sinh Nhật.

Tại Nha Trang, từ 1/1, thị trường đã có mặt dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp này. Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật Nha Trang được công ty mẹ đào tạo nghiệp vụ, cung ứng hàng hóa để có thể thực hiện nhiều kiểu tiệc sinh nhật mới lạ, đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật của những người  sành điệu.

Tiêu dùng thông minh

Anh Trần Vũ Chánh – Giám đốc công ty Chúc Mừng Sinh Nhật Nha Trang cho biết, đối với những người kinh doanh làm ăn thì các dịp cá nhân, chẳng hạn như sinh nhật, không hẳn là dịp riêng tư nữa mà là cơ hội ngoại giao, mở rộng các mối quan hệ xã hội, do vậy nhu cầu khuyếch trương tổ chức tiệc hoành tráng là có thật. Bên cạnh đó, cũng có những buổi tiệc độc đáo, chi phí lớn nhưng mục tiêu của chủ nhân tiệc là thỏa mãn sở thích riêng chứ không hẳn là phô trương hay ngoại giao.

“Để đạt được sự chu đáo, cầu kỳ cho một bữa tiệc chủ nhân tiệc cần đến bàn tay tổ chức chuyên nghiệp và dịch vụ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có ngày sinh nhật như ý muốn” – anh Chánh chia sẻ.

Theo đó, khách hàng chỉ cần trao đổi yêu cầu với www.NhaTrang.SinhNhat.vn, công ty sẽ tư vấn chương trình tổ chức phù hợp theo lứa tuổi, đối tượng. Ví dụ tiệc thôi nôi bé thì nên làm thế nào, sinh nhật trẻ con tổ chức ở trường khác nhà hàng ra sao, sinh nhật người lớn có những chương trình gì… Chị Thúy Vy vừa tổ chức thôi nôi con trai cho hay, chị cảm thấy hài lòng và tiện lợi khi giao cho Chúc Mừng Sinh Nhật Nha Trang thực hiện trọn gói chương trình. Công ty này đã thay chị đặt nhà hàng, thiết kế thiệp, phông nền sân khấu, trang trí phòng tiệc, xây dựng kịch bản chương trình với nhiều trò chơi vui nhộn, các nhân vật hoạt hình đón khách rất long trọng… Bên cạnh đó, còn có studio chuyên chụp ảnh và thiết kế album ghi lại những khoảnh khoắc đẹp, đáng yêu nhất của bé.

“Với những người bận rộn thì sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp là lựa chọn thông minh. Khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm, dịch vụ cụ thể mà còn được tận hưởng những tiện ích do dịch vụ mang đến” – chị Thúy Vy chia sẻ. Sau tiệc, bé được tặng website riêng để tải hình giữ làm kỷ niệm đến lớn và gửi cho người thân ở xa xem, được tặng quà và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Cho người thân “sinh nhật như mơ”

Tổ chức sinh nhật tuy là ngành dịch vụ khá mới mẻ trên thị trường nhưng được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Ai cũng mong muốn được quan tâm chắc sóc sinh nhật người thân, nhất là các bậc cha mẹ luôn muốn cho con trẻ có được ngày sinh nhật như mơ ước.

Gia đình doanh nhân Đỗ Việt Hùng, Giám đốc công ty địa ốc An Phú, khách hàng thân thiết của NhaTrang.SinhNhat.Vn cho hay, trước đây mỗi lần sinh nhật, các thành viên trong gia đình thường dẫn nhau ra nhà hàng ăn uống, nhưng từ khi sử dụng dịch vụ của công ty thì mỗi người đều được tư vấn một kiểu tiệc sinh nhật khác biệt và ấn tượng. Sinh nhật anh Hùng với mô hình “tiệc bất ngờ” khiến những người bạn tham dự rất thú vị, đến sinh nhật bà xã thì kiểu tiệc “Đêm Ả Rập” đã đưa khách tham dự lạc vào xứ Ba Tư cổ tích với thảm bay, thần đèn, màn hoa cùng các điệu nhạc Ả Rập, những màn múa bụng, mùi thơm của shisha…

“Khi đời sống tinh thần được nâng lên, nhu cầu của chúng ta cũng cao hơn nhưng chúng ta lại quá bận rộn với công việc nên cần đến dịch vụ. Theo tôi, xã hội càng phát triển thì mọi người càng cần đến những dịch vụ chuyên biệt và chuyên nghiệp, do vậy chọn bước đi tiên phong như www.NhaTrang.SinhNhat.vn sẽ được khách hàng tín nhiệm” – anh Hùng nhận định.

Hiện chưa có nhiều công ty hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực tổ chức sinh nhật, do vậy Chúc Mừng Sinh Nhật Nha Trang đã lên kế hoạch nhân rộng mô hình kinh doanh này như tổ chức sinh nhật cá nhân, tổ chức sự kiện doanh nghiệp (kỷ niệm thành lập), tặng quà sinh nhật, cung ứng bánh kem và quà tặng … để ai cũng được tận hưởng dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp, bài bản.

Thông tin liên hệ:

Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật Nha Trang

Website: www.NhaTrang.SinhNhat.Vn

ĐT: 0906 585 785 (Mr.Chánh)

ĐC: 10A Lê Đại Hành, TP. Nha Trang.

Nguồn: NhaTrang.SinhNhat.Vn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc