“Những bộ trang phục mà Ngọc mang biểu diễn đều được mọi người đánh giá cao. Có nhiều khán giả nói nếu em là BGK trong cuộc thi nào đó, thí sinh đẹp như chị em sẽ cho 7 điểm thôi, 3 điểm còn lại là cho trang phục của chị, chính nhờ những bộ trang phục đó đã phát huy hết vẻ đẹp tiềm ẩn trong chị và lấy lòng được mọi người”- Người đẹp Dương Hiểu Ngọc đã chia sẻ như vậy khi khoác lên người bộ trang phục nằm trong BST Hoa Xuân của NTK Tommy Nguyễn.

 Theo cô để được thành công trong giới người mẫu ngoài khả năng của mình phải có những người đứng sau lưng để giúp đõ mình thì mới có thể thành công được. Và người luôn đứng sau chăm chút từng ly cho cô sáng ngời trên sân khấu chính là Tommy Nguyễn.

Bên cạnh là 1 NTK nổi tiếng với những bộ sưu tập độc quyền hiếm có của mình anh còn là 1 nhà make up chuyên nghiệp. Những người mẫu qua trang phục anh thiết kế và trang điểm đều được mọi người đánh giá cao.

Được biết ngày 25/4 sắp tới Tommy Nguyễn sẽ cho ra mắt và đấu giá BST “Hoa Xuân” của mình tại  sân vận động Vinh, Nghệ An với sự trình diễn độc đáo của hơn 30 người mẫu chuyên nghiệp. Số tiền bán đấu giá BST sẽ quyên góp vào quỹ xây dựng trung tâm bảo trợ và nuôi dạy trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Người đẹp Dương Hiểu Ngọc qua BST “Hoa Xuân”:

Tomy-DuongHieuNgoc.7.3.1 Tomy-DuongHieuNgoc.7.3.2 Tomy-DuongHieuNgoc.7.3.3 Tomy-DuongHieuNgoc.7.3.4 Tomy-DuongHieuNgoc.7.3.5 Tomy-DuongHieuNgoc.7.3.6 Tomy-DuongHieuNgoc.7.3.7 Tomy-DuongHieuNgoc.7.3.8

Photo: Tuấn Hoàng

Model: Dương Hiểu Ngọc – Make-up & Fashion: Tommy Nguyễn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc