Cùng với sự xuất hiện của “Cám Dỗ”, Ngọc Trinh còn khẳng định cô đã ngoan lại còn chín chắn. Thực sự “nữ hoàng nội y” đã ngoan tới mức nào và chín chắn ra sao còn là điều chưa khẳng định. Thế nhưng với phát ngôn của mình, Ngọc Trinh đã bắt đầu cho một cơn bão vào những ngày cuối năm.

Từ “ngây thơ” đến “chín chắn”
Trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, Ngọc Trinh tự tin “Bạn trai tôi bảo trước đây yêu tôi vì vóc dáng, làn da nhưng dạo gần đây là vì sự chín chắn, suy nghĩ tự lập”. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về người từng được biết đến với danh xưng “chân dài óc ngắn”, nhưng có thể thấy sự chín chắn của Ngọc Trinh thể hiện qua từng câu nói trong bài phỏng vấn mới đây.
Ngọc Trinh cám dỗ cùng sự chín chắn của mình

Thực hiện bộ ảnh Cám Dỗ cùng hình tượng nàng Eva thanh khiết, quyến rũ giữa vườn địa đàng, “người tình Adam” Ngọc Trinh cũng cho biết “Mọi sự “cởi” là xứng đáng nếu nó phục vụ mục đích nghệ thuật” và “bộ ảnh có thông điệp và ý nghĩa rõ ràng. Sự yêu thương nuông chiều và sống vì bản thân chính là món quà người phụ nữ nên dành tặng cho mình thường xuyên”. Chính từ những định nghĩa này, mỗi độc giả đều có cái nhìn khác về Ngọc Trinh. Không còn là cô gái với những suy nghĩ ngây thơ, những phát ngôn gây shock của 2 năm về trước, giờ đây Ngọc Trinh “già” hơn trong suy nghĩ, cân nhắc từng câu nói.
Đi theo Ngọc Trinh, trào lưu chụp hình với concept “cám dỗ” đã lan truyền mạnh mẽ trên internet.
Những nàng Eva cạnh tranh cùng “nữ hoàng”
Ngay sau khi “Cám Dỗ” xuất hiện ngập tràn các trang mạng, những chân dài, hotgirl khác cũng đã tạo ra trào lưu chụp hình với táo đỏ và concept Eva. Không những thế, mỗi trạng thái, bình luận của các chân dài này đều mang “hơi hướm” của Ngọc Trinh. Nếu Ngọc Trinh khẳng định “Tôi rất cám dỗ đặc biệt là với bạn trai của tôi” hay  tự tin “tôi thấy có nhiều bình luận trên bộ hình nói: “Mình là phụ nữ còn thấy bị cám dỗ nữa”… thì nhiều người mẫu khác cũng đủ thông minh để đặt ra các câu hỏi đầy sức “cám dỗ”.
Hotgirl Sisi Sky: Liệu em có là “cám dỗ” lớn nhất và duy nhất của anh chăng?

Hotgirl Yuu Quỳnh Nhi: Nhân bộ ảnh cám dỗ của “ai đó”, Yuu cũng có quà cám dỗ

Tất nhiên cư dân mạng không lạ gì từ “ai đó” mà Yuu Quỳnh Nhi nhắc đến ở đây. Vì thế, có thể khẳng định sau thời gian im hơi lặng tiếng, sức nóng của Ngọc Trinh chưa hề thuyên giảm. Phải chăng sau khi trở lại, Ngọc Trinh ngoài những ngây thơ vốn có, cô đã có thêm sự chín chắn cần thiết như cô khẳng định?
Hotgirl Linh Lê  không nằm ngoài sự ảnh hưởng của Ngọc Trinh

Minh Vy cũng khoe sự cám dỗ

Hotgirl Lữ Vy cạnh tranh làm Eva với đàn chị Ngọc Trinh.

Cơn bão mà Ngọc Trinh xây nên từ những “cám dỗ” chắc chắn còn kéo dài đến cuối năm và những đàn em khác, vẫn không thoát khỏi được cái bóng quá lớn mà Ngọc Trinh mang lại.

TT được cung cấp bởi M.K.Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc