Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, 1/6 bên cạnh các hoạt động vui chơi, tặng quà dành cho các tất cả các bé thiếu nhi khi đến siêu thị, LOTTE Mart còn tổ chức chương trình trao quà từ thiện mang tên “Ngàn lời yêu thương”. Chương trình được tổ chức đồng loạt tại các siêu thị của LOTTE Mart trên cả nước.

LOTTE Mart đã tặng quà cho 668 em nhỏ tại 7 mái ấm, lớp học tình thương, làng trẻ, trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi, khuyết tật trên cả nước vào ngày 31/5 và 1/6/2014. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như sữa, bánh, đường, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, gạo, bột giặt, dầu gội… trị giá từ 280.000đ đến 420.000đ. Tổng giá trị quà tặng đợt này là 250.000.000 đồng (hai trăm năm mươi triệu đồng).

Ngoài các phần quà tặng, các bé thiếu nhi tại những tổ chức từ thiện kể trên còn được mời đến các siêu thị LOTTE Mart để tham gia các hoạt động vui chơi như vẽ tranh...
Ngoài các phần quà tặng, các bé thiếu nhi tại những tổ chức từ thiện kể trên đã được mời đến các siêu thị LOTTE Mart để tham gia các hoạt động vui chơi như vẽ tranh…
Các bé chơi trò chơi, chụp ảnh lưu niệm
Các bé chơi trò chơi, chụp ảnh lưu niệm
Các bé vui hát trong ngày hội của mình
Các bé vui hát trong ngày hội của mình
Ông Yoon Byuong Soo - Giám đốc Marketing LOTTE Mart Việt Nam đại diện trao quà cho các bé ở mái ấm Phước Thiện
Ông Yoon Byuong Soo – Giám đốc Marketing LOTTE Mart Việt Nam đại diện trao quà cho các bé ở mái ấm Phước Thiện

Nhân dịp này, LOTTE Mart cũng chính thức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ cho các tổ chức từ thiện kể trên tại tất cả các siêu thị LOTTE Mart trên cả nước. Theo đó, mỗi siêu thị LOTTE Mart sẽ hỗ trợ cho một tổ chức từ thiện. Ngoài các nhu yếu phẩm LOTTE Mart hỗ trợ định kỳ hàng tháng, số tiền quyên góp được từ “Thùng từ thiện” do khách hàng ủng hộ cũng sẽ được chuyển thẳng đến các tổ chức từ thiện để nâng cao chất lượng bữa ăn và các hoạt động giáo dục, vui chơi cho các bé. Đây là một trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện của LOTTE Mart nói riêng và Tập đoàn LOTTE nói chung nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

TT, ảnh: LOTTE Mart VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc