Trong suốt 25 năm mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng, Murad đã và đang thay đổi được quan điểm chăm sóc da cổ điển sang một trang mới hiện đại hơn: Chăm sóc da là chăm sóc sức khỏe.

murad.1

Theo nguyên lý khoa học của bác sỹ Murad, để có làn da đẹp bền vững, ngoài việc chăm sóc da mặt, chúng ta cần phải chăm sóc 1 cơ thể khỏe mạnh, 1 cơ thể khỏe mạnh sẽ nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ bên trong.

murad.2

 Với hệ thống sản phẩm của bác sỹ Murad gồm trong uống + ngoài thoa, Murad cam kết cải thiện cho làn da của bạn khỏe đẹp lên từng ngày.

murad.3

Vào ngày 11/07/2015 sắp tới, Murad sẽ chuyển giao công thức khoa học cho đại lý độc quyền TP. Đà Nẵng là Vivilan Spa.

murad.4-vivilan

Vivilan Spa là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín dành cho giới làm đẹp và sành điệu của Đà Nẵng, với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư nghiêm túc, sang trọng và chuyên nghiệp, Vivilan Spa luôn mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng cho khách hàng.

murad.vivilan.2

Việc Murad chọn lựa vivilan Spa làm nhà phân phối độc quyền TP. Đà Nẵng cũng đã chọn lựa theo các tiêu chí nghiêm ngặt của Mỹ. Đại lý có tầm cỡ, có đủ uy tín, cơ sở vật chất tiêu chuẩn, có tiềm lực phát triển lâu dài.

murad.vivilan-4

Cùng ngày 11/07/2015, Vivilan sẽ mời các chuyên gia cao cấp của Murad tổ chức hội thảo và khám da theo tiêu chuẩn hiện đại của Murad. Khách hàng tham dự miễn phí.

Thông tin liên hệ:

ViviLan Spa 
Tìm Lại Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn 
134 Lê Duẩn, P. Thạch Thang – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng 
Điện Thoại: 0511.3.815.888

 

V.N/ Nguồn: Murad & Vivilan Spa/CamMedia

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc