Chiều ngày 8/6/2015, hơn 200 khách mời là đại diện các salon, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại TPHCM và những khách hàng thân thiết của Mibon đã có mặt tại GEM center (TPHCM) để tham gia hội thảo “Color Muse 2015″ – Lời thì thầm của sắc màu 2015. 

milbon (8)

Ông Takeshi Sugawara – trưởng đại diện của Milbon tại Việt Nam phát biểu tại hội thảo

Hội thảo “Color Muse 2015″ cũng là dịp Mibon ra mắt 2 dòng màu nhuộm: ORDEVE – màu nhuộm thời trang và ORDEVE beauté – màu nhuộm phủ bạc. Đây là dòng màu nhuộm chuyên nghiệp và duy nhất ứng dụng phương pháp Intercellular. Phương pháp Intercellular của Milbon là phương pháp mở rộng CMC – nơi thuốc nhuộm đi qua, giúp phát huy hiệu quả thẩm thấu thuốc nhuộm vào sâu bên trong lõi tóc nên màu nhuộm phát màu đều, đẹp hơn. Lượng alkali giảm giúp hạn chế tóc hư tổn nên khách hàng có thể “yên tâm” và “tự tin” nhuộm tóc.

Tại hội thảo, ông Takeshi Sugawara – trưởng đại diện của Milbon tại Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tạo mẫu tóc, đại diện các salon cũng như những khách hàng của Mibon đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.

Có thể nói, Milbon là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp dành cho người có gốc tóc đen – Châu Á, có chỉ số tiêu thụ lớn nhất tại Nhật Bản. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng tại Việt Nam tin tưởng, sử dụng sản phẩm.

milbon (15) milbon (16)

Tại hội thảo, các chủ salon và khách hàng thường xuyên của Milbon đã đăng ký, đặt hàng dòng sản phẩm mới – màu nhuộm ORDEVE chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản sau khi được lắng nghe phần giới thiệu về màu nhuộm  ORDEVE của bà Nguyễn Thị Bích Lan – đại diện Milbon Vietnam.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, Milbon đã bắt đầu khẳng định thương hiệu trên cả nước Nhật từ năm 1960 với 1 viện nghiên cứu trung ương, 2 nhà máy sản xuất cùng 12 chi nhánh rải đều khắp nước Nhật. Để thực hiện chiến lược toàn cầu hóa Milbon đã xây thêm xưởng tại Thái Lan vào năm 2014, đây là xưởng chuyên sản xuất màu nhuộm. Đến nay, Milbon đã mở rộng thị trường sang các nước như Mỹ, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Turkey,…Tại thị trường Việt Nam, Milbon đã và đang nỗ lực rất nhiều để có thể thay đổi phần nào thói quen chăm sóc tóc của người Việt Nam. Tuy còn rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ vào sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng, hoạt động của Milbon đã bước đầu đi vào ổn định.

anh 1

Tại hội thảo, các khách mời không chỉ được nghe giới thiệu sản phẩm mới – dòng màu nhuộm ORDEVE mà còn được tận mắt thưởng thức phần trình diễn kỹ thuật cắt tóc của các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Đó là sự xuất hiện của anh Shigeru Shibata – chuyên gia màu nhuộm Milbon đến từ Nhật Bản cùng những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc như: Anh Iwata (Vamp Hair Line); Chị Yuri (Yuri Hair) và Anh Umezawa (Rita).

Hội thảo “Color Muse 2015″ đã thu hút sự quan tâm của các khách mời đến phút cuối. Có thể nói, đây là cơ hội vô cùng thú vị để các nhà tạo mẫu tóc ở TP.Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước nói chung tiếp cận với những xu hướng mới nhất của Nhật Bản mùa Xuân hè 2015.

milbon (12)

Nhà tạo mẫu Iwata (Vamp Hair Line – Nhật Bản) biểu diễn cắt tóc cho người mẫu ngay trên sân khấu.

milbon (10)

Nhà tạo mẫu tóc Yuri (Yuri Hair – Hàn Quốc) trổ tài cắt và tạo mẫu tóc trong vòng 10 phút.

milbon (9)

Không chỉ cắt và tạo mẫu tóc, các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc còn biểu diễn và hướng dẫn cách nhuộm và tạo kiểu tóc theo khuynh hướng mới 2015.

milbon (13)

 Ông Takeshi Sugawara – trưởng đại diện của Milbon tại Việt Nam cùng các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

milbon (14)

Các người mẫu trong trang phục của Axara Paris và giày của SU vô cùng hào hứng sau khi được cắt và tạo mẫu tóc mới hiện đại theo xu hướng 2015 bởi các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

 milbon (1) milbon (2) milbon (7)

Các khách mời tham dự hội thảo Color Muse 2015 của Milbon.

milbon (5) milbon (6) milbon (4) Ông Takeshi Sugawara – trưởng đại diện của Milbon tại Việt Nam chụp ảnh cùng khách tham dự hội thảo.

Photo: Minh Way, Shine Nguyễn

Nguồn: Milbon/CamMedia

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc