Bầu cử TP HCM

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Âm thầm sản xuất và phát hành đã một thời gian với nhiều số “Miền ký ức” của đạo diễn cộng đồng Hoàng Minh Phi hiện đã có lượng khán giả quen thuộc theo dõi và yêu mến chương trình trên kênh cá nhân của anh.

“Miền ký ức” là 1 chương trình kết hợp với hình thức vừa là talk show vừa là âm nhạc, cover những bản nhạc kinh điển.

Mỗi 1 tập là 1 chủ đề mà anh cùng bạn bè chia sẻ những kỷ niệm liên quan chủ đề. Vừa qua, dù không không có sự kiện gì về mẹ hay phụ nữ anh vẫn ra hẳn 1 chủ đề Gánh hàng rong dành tặng riêng cho mẹ mình và các đồng nghiệp của mẹ cùng diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình Thùy Dương tâm sự về hành trình làm mẹ của cô.

Giữa xôn xao người người làm nghệ thuật, mở kênh riêng chọn nhiều loại hình từ ẩm thực đến du lịch… Hoàng Minh Phi vẫn lặng lẽ làm những chương trình kén người thưởng thức song đầy tính nhân văn.

Talk show & âm nhạc “Miền Ký Ức” với chủ đề “Gánh hàng rong” phát trên kênhyoutube 

Hoàng Minh Phi Official ngày 04/06/2021 cùng sự có mặt của diễn viên Thùy Dương

“Ban đầu tôi không dự mở kênh gì cả, tôi dùng youtube từ xưa đến giờ như là 1 thư viện lưu giữ những video tôi đã làm. Lâu nay tôi không tham gia nhiều chương trình nghệ thuật  mà tôi tự sản xuất chương trình vì tôi mong muốn đem kỹ năng, kinh nghiệm đạo diễn đã từng học, từng làm để gián tiếp làm công tác xã hội, công việc truyền thông đến cộng đồng những thông điệp tích cực, nhân văn đóng góp cho xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp hơn. Tôi thích gửi thông điệp hơn là đi phát cơm từ thiện, khán giả yêu thương thì tặng lộc cho tôi tôi tích góp ở đó, đủ thì lại sản xuất chương trình mới và giúp những ai khó khăn cần giúp…”. – Hoàng Minh Phi chia sẻ.

Đạo diễn Hoàng Minh Phi cùng diễn viên Thùy Dương

Anh chia sẻ đang chuẩn bị cho 2 số dành cho ngày của Cha và Ngày gia đình Việt Nam. Hy vọng lựa chọn riêng, độc đáo, khác biệt và tấm lòng mong muốn đóng góp khả năng, trải nghiệm của anh bằng những talk show, phim ngắn, video… mang tính cộng đồng, tích cực  sẽ tiếp tục được khán giả đón nhận và lan tỏa nhiều hơn.

Cuộc đời đức Phật Thích Ca anh vừa hoàn thành

Anh cũng mong khán giả có cùng sự quan tâm, muốn cống hiến cho cộng đồng dưới hình thức nghệ thuật, có thể đồng hành cùng anh với nhiều hình thức trong thời gian tới.

Trong thời gian xã hội, TP.HCM giãn cách để phòng dịch Covid – 19, anh đã hợp tác cùng Trang tin điện tử Phụ Nữ Hiện Đại, Kênh Youtube Phụ Nữ Hiện Đại, CLB Phụ Nữ Hiện Đại sản xuất một số chương trình mang tính cộng đồng.

Talk show “Phụ Nữ Hiện Đại – Cùng sẻ chia quan điểm, cùng xây dựng phụ nữ hiện đại, văn minh” cũng do anh vừa đạo diễn, vừa là người kết nối, dẫn dắt trên Kênh Youtube Phụ Nữ Hiện Đại. Chương trình sẽ phát hành vào thứ hai hàng tuần, tập đầu tiên sẽ phát hành vào ngày 06/06/2021.

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) 

>Phụ Nữ Hiện Đại khởi động Chiến dịch phim ngắn Giáo dục Giới tính tuổi Teen

> Phim “Lau sậy ở cuối thôn” của Hoàng Minh Phi ra mắt chiều 30 Tết Tân Sửu

Hoàng Minh Phi trở lại với single “Đêm nghe bài vọng cổ” trên sporify, itunes

>“Gánh hát từ tâm” hoạt động trở lại với nhiều dự án cộng đồng hơn

>Sân khấu nhỏ Gánh Hát Từ Tâm hoạt động lại tại cafe Sai Gon,Saigon

>Hoàng Minh Phi cùng các bé lớp Từ Tâm tổ chức “Chợ Tết tình nghĩa” gây quỹ từ tâm

>“Ngủ bên chân mẹ” – Hoàng Minh Phi hát tặng mẹ nhân Tết Mậu Tuất

Bộ phim nói về người mẹ đơn thân vượt qua mọi trở ngại để nuôi đứa con không cha và bên cạnh đó trái tim bao la hơn nữa là nuôi 1 đứa bé bị bỏ rơi trong lúc đang mang thai ! Bộ phim nhằm kêu gọi nạn PHÁ THAI, BỎ CON và tôn vinh tấm lòng người mẹ. Đạo diễn : HOÀNG MINH PHI Diễn viên: Huỳnh Trang Nhi, Nguyễn Hoàng Vũ, Hồng Trang, Kiều Liên, Quỳnh Hoa ,Nhật Thủy…

Phim ngắn dựa trên cảm hứng của một câu chuyện có thật nói về ước mơ được đứng trên sân khấu để hát cho mọi người cùng nghe của một cô bé khiếm thị. Kịch bản và đạo diễn: Nguyễn Hoàng Vũ Diễn viên: Hoàng Minh Phi, Quỳnh Hoa, Kiều Liên, Tấn Hảo, MC Ngọc Tiên, Minh Đăng, Cúc Hoa…

Nhớ Mẹ Tác giả: Đình Văn Trình bày: Hoàng Minh Phi Diễn viên: Nguyễn Hoàng Vũ, Đặng Phương Thảo, Ngoc Thu, Đinh Thảo Quyên, Anh Tài, Phạm Tuyên…

Kịch mộc của Gánh Hát Từ Tâm do đạo diễn Hoàng Minh Phi cùng những người bạn đồng sáng lập

Ngày Tết Việt Nam Kịch bản & đạo diễn: Nguyễn Hoàng Vũ Đạo diễn hình ảnh: Vũ Nguyên Ca sĩ trình bày: Hoàng Minh Phi Diễn viên: Hoàng Minh Phi, Nguyễn Hoàng Vũ, Đặng Phương Thảo, Ngọc Thu, Đức Huy, Anh

Bài hát: Đêm Nghe Bài Vọng Cổ. Tác giả: Nhạc sĩ Bắc Sơn. Trình Bày: Ca sĩ Hoàng Minh Phi

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất