Trong tất cả các phương pháp cải thiện chân mày như xăm – phun – tán ủ bột – thêu sợi thì có lẽ phương pháp Microblading – Khắc sợi chân mày còn khá mới mẻ với những người yêu thích làm đẹp ở Việt Nam tại thời điểm này. Và chắc chắn rằng, phương pháp này vẫn còn chưa hạ nhiệt trong khoảng thời gian sắp tới.

Microblading là gì ?

Là một công nghệ khắc sợi cho chân mày tiên tiến, tự nhiên và là trào lưu làm đẹp hot nhất hiện nay trên thế giới, phương pháp này không phải đưa mực vào da bằng máy xăm thông thường mà sử dụng bằng những mũi kim cực nhỏ ráp vào nhau khắc lên da để đưa mực vào.

Ưu điểm của phương pháp Microblading là gì ?

Ưu điểm thứ 1

CỰC KÌ TỰ NHIÊN là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này, với kĩ thuật này sẽ hài lòng với những phụ nữ yêu chuộng vẻ đẹp tự nhiên cho dù khó tính nhất. Sau khi làm chân mày sẽ không bị đóng khung như phương pháp phun xăm thường thấy, chuyên viên sẽ khắc từng sợi lên hình dáng lông mày có sẵn, đan xen vào nhau bổ khuyết những điểm thiếu của chân mày, giúp chân mày dày hơn nhưng không mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Ưu điểm thứ 2

Sau khi khắc xong sẽ không có hiện tượng : sưng – đau – chảy máu, khách hàng có thể làm việc  bình thường ngay sau đó mà không có cảm giác khó chịu.

Ưu điểm thứ 3

Dành cho những bạn gái trẻ tuổi được vì khung lông mày tự nhiên và không khiến già đi sau khi khắc sợi

Dành cho đối tượng nào?

Phù hợp với tất cả các dạng lông mày, nếu trường hợp khách hàng không có khung chân mày thì sẽ khắc tạo khung mới, nếu như khách hàng thiếu phần đuôi chỉ khắc bổ sung phần đuôi giúp chân mày dài hơn, trong trường hợp chân mày thưa sẽ khắc sợi vào những vùng còn trống giúp cho lông mày đều màu và hoàn hảo hơn.

Bao lâu thì sẽ phai màu ?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng muốn màu lông mày mau phai để tạo khung lông mày khác cho hợp thời trang thì chuyên viên sẽ khắc nông, màu lông mày sẽ tự động phai sau hơn 1 năm. Ngược lại nếu muốn lâu sẽ đưa màu mực sâu hơn để màu khó phai, trung bình khoảng từ 3 – 4 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MINERAL SPA LÀ NƠI THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP MICROBLADING

Lý do thứ 1 :

Với đội ngũ chuyên viên lâu năm, giảng dạy kinh nghiệm và tu nghiệp nước ngoài

Lý do thứ 2:

Chân mày bạn sẽ được tư vấn và thiết kế phù hợp bởi chuyên viên Miên Thảo – người được biết đến là một giảng viên dạy makeup và tạo hiệu ứng, đặc biệt có kinh nghiệm 15 năm và là nữ họa sĩ vẽ body painting nổi tiếng với nhiều tác phẩm ấn tượng. Chuyên gia Miên Thảo sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế chân mày phù hợp cho từng khách có nhu cầu khắc chân mày một cách chi tiết nhất.

Lý do thứ 3:

Màu mực cao cấp

Sử dụng các loại màu mực an toàn – chính hãng – bền màu và không có phản ứng phụ

Lý do thứ 4 :

Cam kết sát khuẩn – vô trùng tuyệt đối

Phương pháp an toàn là tiêu chuẩn đầu tiên được thực hiện cho khách hàng tại Mineral spa nhằm bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho khách. Tất cả các dụng cụ được vô trùng trước khi sử dụng, mỗi khách hàng đảm bảo sử dụng đúng một bộ khắc giành cho mình.

Lý do thứ 5:

Đây là trung tâm đào tạo Điêu khắc và Phun thêu thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Khóa học khai giảng vào ngày 10 và 20 hàng tháng do chuyên gia Miên Thảo giảng dạy. Tính đến nay, trung tâm đã đào tạo được hơn 1000 học viên. Đa số học viên tốt nghiệp đều có tay nghề cáo và làm nghề rất tốt.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1 – Làm hồ sơ, check tình trạng sức khỏe khách hàng

Bước 2 – Tỉa gọn chân mày

Bước 3 – Sát khuẩn

Bước 4 – Tư vấn đo vẽ khung chân mày phù hợp

Bước 5 – Test màu phù hợp

Bước 6 – Ủ tê 20 phút

Bước 7 – Tiến hành khắc

Bước 8 – Hoàn tất

Tổng thời gian 120 phút

Địa chỉ cho bạn: Mineral Spa – 140 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM
Tel: (028) 3914 2931

T.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc