Chào mừng Lễ Phục Sinh- một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo đạo Ki tô giáo, năm nay khách sạn Equatorial  Tp Hồ Chí Minh ra mắt bữa trưa mừng Lễ Phục Sinh Hoành Tráng và Thú Vị với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các bé.

Thực khách và gia đình sẽ được thưởng thức một trong những chương trình ẩm thực mừng lễ Phục Sinh ngon nhất với các món ăn truyền thống mùa lễ hội được đầu bếp giàu kinh nghiệm thực hiện trong không gian sang trọng và hiện đại của nhà hàng Chit Chat at The Café tại khách sạn Equatorial TPHCM.

Ngoài các món ngon và đặc trưng cho mùa lễ này, các bé sẽ được vui chơi thỏa thích tại khu vui chơi dành cho trẻ em với nhiều trò chơi và hoạt động hấp dẫn như trò săn trứng, vẽ trứng, nghệ thuật tạo hình bằng bong bóng, tiết mục ảo thuật và nhận ngay phiếu bơi miễn phí tại hồ bơi của khách sạn.

Với giá vé: 690.000 đồng ++/ người lớn, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon như: tôm hùm nướng, giò heo hầm hải sâm, cá hồi dùng với nước sốt tôm hùm, các món nướng tại quầy BBQ Trung Hoa, các loại bánh mì được dùng trong Lễ Phục Sinh, các món sườn trừu Úc, bò Mỹ, bánh mousse Phục Sinh, nhiều loại sô cô la và các món hấp dẫn khác. Miễn phí không giới hạn nước ngọt, bia và rượu vang trắng / đỏ cho thực khách. Vé cho trẻ em từ 6-12 tuổi được giảm nửa giá.

Chương trình chỉ diễn ra từ 11h30 đến 14h30 ngày Chủ Nhật, ngày 31 tháng 03 năm 2013 tại nhà hàng Chit Chat.

Nếu đặt chỗ trước ngày 31 tháng 03, thực khách sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn: giảm giá 10% trên tổng hóa đơn.


Đặt chỗ tại: 08 3839 7777, số nội bộ: 8000 hoặc email: dine@hcm.equatorial.com

Nguồn: Equatorial Hotel

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc