Khách sạn 5 sao Equatorial thành phố Hồ Chí Minh trở thành tâm điểm của ngành Ẩm thực Việt sau khi giành được nhiều huy chương Vàng, huy chương Bạc và chính thức được vinh danh là Khách Sạn Tốt Nhất- danh hiệu cao nhất của cuộc thi Đầu Bếp Việt Nam Tài Năng lần thứ 5 (The Best Hotel Establishment of Vietnam Culinary Challenge 2013)

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Triển lãm Ẩm thực và Khách sạn năm 2013 này đã thu hút  các đầu bếp giỏi nhất từ 50 khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc tranh tài với nhau trong phiên bản lần thứ 5 của Cuộc thi Đầu Bếp Việt Nam Tài Năng – đây là cuộc thi mà các đầu bếp phải biểu diễn những thao tác nấu nướng điêu luyện và trình bày món ăn một cách đẹp mắt để đạt được giải thưởng danh giá. Đứng đầu thành phần Ban Giám Khảo là Ông Otto Weibel, một người uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và khảo thí Quốc tế.

Ngoài ra, các đầu bếp nổi tiếng Quốc tế cũng có mặt trong thành phần Ban Giám khảo như Đầu bếp Bùi Thị Sương, Đầu bếp Christian Pakura, Đầu bếp Marco P. Brueschweiler, Đầu bếp Rick Stephen, Đầu bếp Vincent Tan, Đầu bếp Yau Kok Kheong.

Sự kiện uy tín và được đánh giá cao bởi cộng đồng ẩm thực quốc gia này được tổ chức bởi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn nhằm nâng cao vị thế của Ẩm thực Việt Nam và là cơ hội để các đầu bếp Việt  được tiếp xúc với các thực khách Quốc tế.

Năm nay khách sạn Equatorial thành phố Hồ Chí Minh đã đạt danh hiệu Khách Sạn Tốt Nhất- danh hiệu cao nhất của cuộc thi Đầu Bếp Việt Nam Tài Năng. Năm 2009, khách sạn Equatorial cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng này. Và để đánh dấu sự kiện này, lần đầu tiên khách sạn hân hạnh giới thiệu đến thực khách các thực đơn chiến thắng:

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Khách sạn Equatorial thành phố Hồ Chí Minh, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5.

Điện thọai: 3839 7777.

Email: dine@hcm.equatorial.com

www.equatorial.com

 

Nguồn: Thông tin do Equatorial Hotel cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc