Tọa lạc tại vị trí chiến lược với thiết kế sang trọng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiều năm qua khách sạn 5 sao Equatorial TPHCM luôn được nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài chọn làm địa chỉ tin cậy để tổ chức yến  tiệc, hội nghị, triển lãm và nhiều sự kiện quan trọng.

Vị trí chiến lược
 
Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) là khách sạn Quốc Tế 5 sao nằm trong khu vực giao nhau của 4 quận chính, ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ trong vài phút lái xe, bạn đã có thể đến các khu thương mại, khu vui chơi giải trí của thành phố, cũng như khu Chợ Lớn-  một điểm đến được nhiều người yêu thích với nhiều ngôi Chùa cổ có lối kiến trúc độc đáo, các ngôi Chợ truyền thống nổi tiếng với đa dạng chủng loại hàng hóa. Đặc biệt, khách sạn tiếp giáp với phố tranh nổi tiếng Trần Phú và cách phố thời trang Nguyễn Trãi, phố giày Nguyễn Đình Chiểu và chợ hoa Hồ Thị Kỷ chỉ vài phút đi bộ.

Đại sảnh rộng và sang trọng: Khách sạn Equatorial được biết đến bởi đại sảnh sang trọng với trang thiết bị hiện đại, thực đơn phong phú, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Do đó, từ nhiều năm qua khách sạn là nơi lý tưởng để tổ chức yến tiệc, hội nghị của nhiều công ty trong và ngoài nước, là nơi tổ chức tiệc cưới được yêu thích của các đôi uyên ương bởi đại sảnh có sức chứa lên đến 1.250 khách và cách thiết kế, trang trí phòng tiệc sang trọng theo từng tông màu rất “gu”.
Tiện nghi và hiện đại: Đi vào hoạt động đã khá lâu và tạo lập được danh tiếng trên thị trường nhưng khách sạn không ngừng nâng cấp nhằm mang đến cho khách hàng những tiện nghi và dịch vụ tốt nhất. Chẳng hạn lối vào tiền sảnh được thiết kế lại với hai bồn hoa sen bằng pha lê tuyệt đẹp, không gian phòng trà FLO sang trọng mới được khách sạn thiết kế và đưa vào hoạt động để thêm nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong khi đó tầng thượng hạng Equator Club, các nhà hàng và hồ bơi cũng được thay đổi để luôn mang đến cho khách hàng một diện mạo mới.
 
Khách sạn gồm 333 phòng, nhà hàng, phòng trà, sảnh tổ chức hội nghị, hồ bơi, phòng tập thể dục, trung tâm giải trí, … được thiết kế đẹp và mới được nâng cấp. Các phòng cao cấp được trang bị hiện đại và đầy đủ chức năng, ngang bằng với các khách sạn 5 sao khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Một số các tiện nghi trong phòng khách như đế cắm iPod, 32 “TV LCD, tắm vòi sen Zen, gối hơi và nhiều dịch vụ khác…
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Khách Sạn Equatorial Thành Phố Hồ Chí Minh
242 Trần Bình Trọng, Quận 5
ĐT: (08) 3839 7777
Website: www.equatorial.com
TT được cung cấp bởi KS Equatorial TP.HCM
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc