Tối ngày 4 tháng 7 năm 2014 tại TP.HCM, gần 1000 học viên đủ mọi lứa tuổi, tầng lớp đã có những trải nghiệm thú vị tại sự kiện “Trí Nhớ Siêu Việt – Tối đa năng lực Não Bộ & Cơ thể” do công ty CP Hội Thảo Việt (www.hoithao.vn) tổ chức.

Trí Nhớ Siêu Việt là phương pháp rèn luyện trí não được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sĩ Biswaroop Roy Chowdhury đến từ Ấn Độ. Chương trình sử dụng những phương pháp và kỹ thuật đơn giản nhưng rất hiệu quả để rèn luyện trí nhớ, sự tập trung cũng như sức khỏe cho não bộ.

Thông qua khóa học, học viên nắm được những kỹ thuật kiểm soát não bộ để có được sự tập trung cao độ, có thể ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và chính xác, cải thiện kết quả và chất lượng trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày.

Những bạn trẻ hay những người đã đi làm luôn lo lắng về việc học ngoại ngữ cảm thấy tự tin và phấn khích hơn bởi từ nay có thể nâng cao khối lượng từ vựng khổng lồ và gia tăng tốc độ học ngoại ngữ tối đa trong thời gian tối thiểu.

IMGL1968

Nhiều doanh nghiệp cũng đã tham gia chương trình, là những nhà quản lý, lãnh đạo hay các nhân viên luôn áp lực bởi khối lượng công việc đồ sộ, thời hạn chồng chất đã tìm thấy cho mình phương pháp khoa học và dễ dàng trong việc nâng cao mức độ hoàn thành và đạt hiệu suất lao động xuất sắc.

Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury là người duy nhất trên thế giới đang nắm giữ 2 kỷ lục của thế giới về Trí Não và Thể chất vào thời điểm hiện tại. Ông là Chủ tịch tổ chức Kỷ lục Châu Á, Tổ chức kỉ lục Ấn Độ. Tiểu sử của ông được ghi trong sách Who’s Who in the World phiên bản 2013. Ông được vinh danh tại Đại học Oxford do những đóng góp trong lĩnh vực đào tạo trí nhớ. Những đóng góp khác của ông cũng được ghi nhận trong lĩnh vực viết sách và đào tạo. Ông cũng là tác giả hơn 25 cuốn sách về tâm trí và cơ thể. Ông đã thành công với trên 2.000 hội thảo tại hơn 200 thành phố trên toàn thế giới.

Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury
Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury

Phương pháp của ông đã được hàng tỉ người trên thế giới với đủ mọi độ tuổi và ngành nghề sử dụng như giáo viên, sinh viên, doanh nhân, quan chức chính phủ… và thu được hiệu quả đáng kinh ngạc. Các nhà khoa học, nhà kinh tế, nhà chính trị… có khả năng ghi nhớ và xử lí rất nhiều công việc hàng ngày của họ là minh chứng cho việc họ biết cách sử dụng phương pháp để khai thác trí não làm việc với hiệu quả tối ưu. Sự thay đổi đột phá và thành công lớn lao của hàng tỷ người chính là những đóng góp và giá trị lớn lao cho cộng đồng và xã hội mà Tiến Sĩ Biswaroop Roy Chowdhury mang lại.

Tham khảo thêm tại www.hoithao.vn

Nguồn: CT Hội Thảo Việt 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc