(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Thời gian qua, đạo diễn Hoàng Minh Phi tạm gác nhiều chương trình văn nghệ đại chúng, và dạo gần đây lại thấy anh update liên tục hình ảnh hoạt động văn hóa, nghệ thuật cùng các trẻ em…

“Tôi dường như có nhiều khoảng lặng để tập trung cho 1 dự án, sau khi thực hiện xong ( bước 1 ) dự án điện ảnh chuyển thể văn học từ tập sách của cố NSƯT Bắc Sơn, ê kíp của tôi đang tìm đường đến với công chúng bằng cách tìm kiếm nhà tài trợ nhà đồng hành, còn tôi thì về với Phi đời thường tôi dựng lên lớp văn nghệ Từ Tâm mấy tháng qua và “cha con” tôi vừa tổ chức ăn Tết với nhau bằng lễ hội “Chợ Tết tình nghĩa” – Hoàng Minh Phi chia sẻ.

Một buổi tập luyện của các bé 

Anh cùng các con và 1 số người bạn bán đồ ăn, chơi trò chơi, bán đồ cũ để gây chút quỹ lấy kinh phí dẫn các con đi thăm các cháu bé có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị bệnh ung thư máu.

Khung cảnh chợ Tết

Anh cho biết: “Ngoài việc các con vui chơi các con còn hiểu lễ hội này dành cho các con và đặc biệt là con tự bán hàng và hát múa để có tiền quỹ tặng cho bạn không may. Sau đó các con sẽ đến chơi cùng bé bị bệnh, tôi muốn các con phải chạm tay cậu bé và chơi với bé để các con hiểu quý trọng những thứ mình đang có”.

Hoàng Minh Phi nhận được sự tin tưởng và đồng tình từ các phụ huynh và hỗ trợ anh nhiều mặt. Sắp tới anh sẽ đẩy mạnh chiến dịch “Trái Tim Người Mẹ” mà anh thành lập từ năm 2015 qua chuỗi phim ngắn Trái Tim Người Mẹ.

 

CLB Phụ Nữ Hiện Đại (giới thiệu) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc