Ban chủ nhiệm “Gánh hát từ tâm” vừa công bố sẽ hoạt động mạnh mẽ trở lại sau thời gian dài đi lưu diễn ở các các tỉnh cũng như nước ngoài. Ngày 21/10/2018, ekip đã có buổi họp mặt thành viên cũ và cùng casting thành viên mới, nhiều diễn viên chuyên lẫn không chuyên đến dự buổi họp mặt. 
Chủ nhiệm “Gánh hát từ tâm” Hoàng Minh Phi, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, cùng diễn viên Quỳnh Hoa một trong những thành viên kỳ cựu của gánh hát 
Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ: “Ban đầu mô hình kịch mộc cafe với ý nghĩa rất hay vì đó là nơi sẽ kể cho khán giả nghe những câu chuyện đời thường 1 cách gần gũi nhất và mộc mạc nhất nhưng rồi 1 thời gian dài có sự thay đổi thành… “Gánh hát từ tâm”. Ekip luôn muốn đem chính kịch, những tác phẩm mang tính giáo dục, văn học  hay đề tài xã hội để kể cho khán giả nghe những câu chuyện đời thực nhất trong xã hội hiện nay, đây cũng là cách chúng tôi muốn tiếp cận để cùng răn, cùng khuyên bảo nhau cách sống”.
Ca sĩ trẻ Phi Văn và Vĩnh Minh sẽ cùng phát triển hoạt động đóng góp cho những đêm nhạc chủ đề và sẽ học diễn xuất bên đội kịch
Buổi họp mặt đã diễn ra ấm cúng và có những lúc không khí được đẩy lên cao trào khi mà những tình huống những tiểu phẩm bất ngờ được hai diễn viên Quỳnh Hoa và Hoài Thương cùng các ứng viên phụ diễn lúc là con nít lúc làm nhân vật phụ nữ bất hạnh … tạo nên những phút trầm lắng, rồi sau đó là tiếng cười giòn tan.
Diễn viên Hoài Thương phụ diễn với những màn casting hấp dẫn của ứng viên 
“Gánh hát không chỉ dừng lại những vở kịch, mà tôi muốn cùng các bạn phát triển sự nghiệp cá nhân từng thành viên, tôi sẽ cùng gánh hát đồng hành tài trợ cho những thành viên có những kế hoạch làm mv nhạc quê hương, nhạc đạo hay những phim ngắn về giáo dục về gia đình, bởi tôi mong muốn nhân rộng những sản phẩm như thế để cho con cháu sau này, những phim hài hay kiểu thời thượng rất nhiều người đón nhận nên những tác phẩm kiểu như vậy hơi kén mà kén thì không ai mạnh dạng đầu tư nên tôi muốn đồng hành để kho dữ liệu có thêm những sản phẩm mang tính nhân văn, gia đình, góp gió thành bão”.
Trịnh Bảo giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2018 cũng đến thử sức 
“Gánh hát từ tâm” ngoài hoạt động làm phim, diễn kịch, gánh hát còn có nhóm Tiếng hát từ tâm cũng đã lưu diễn ở Pháp nhiều lần. Phim “Đêm dài như biển” vừa qua cũng đã công chiếu tại Pháp dành đã nhận được sự tán dương nhiều từ khán giả người Pháp.
Buổi casting đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp, những ứng viên được chọn sẽ có 1 khóa training 2 tháng sau đó sẽ tham gia đêm diễn ra mắt 
Phụ Nữ Hiện Đại đồng hành truyền thông cùng “Gánh hát từ tâm”
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc