Banner Nhật Hạ

Form Industry Korea – một trong những nhà tài trợ chính của hội thảo Beauty Development vừa được tổ chức thành công tại Adora TP.HCM vào ngày 09/09/2019.

Hơn 500 chủ doanh nhân và nhiều khách mời cao cấp tham gia trong hội thảo đặc biệt này.

Hội thảo Beauty Development do Công ty TNHH Thương mại Phát triển Beauty Vietnam (VBD) kết hợp cùng Liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hàn Quốc tổ chức đã thu hút hơn 500 chủ Beauty, doanh nhân khắp cả nước cùng tham gia. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, có một hội thảo với quy mô và tầm quốc tế chuẩn 5 sao được tổ chức dành riêng cho ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Ngoài sự có mặt của các doanh nhân, chương trình còn có sự tham gia của các khách mời là chuyên gia, bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Pháp, Việt Nam. Cũng tại sự kiện, hơn 50 gian hàng của các thương hiệu mỹ phẩm, máy móc spa đến từ Hàn – Pháp – Việt được trưng bày và thu hút sự quan tâm.

Để tạo nên thành công của hội thảo Beauty Development phải kể đến vai trò của các nhà tài trợ như Công Ty TNHH Như Ngọc Diva, M2B Group, mỹ phẩm Oshirma Re X, đặc biệt là công ty Form Industry Korea.

Tại hội thảo, ông Song Ju Young – Giám đốc Form Industry Korea có những chia sẻ: “Hội thảo Beauty Development không chỉ là nơi để các chủ spa học hỏi, giao lưu kiến thức, phương pháp làm đẹp tiên tiến cùng nhau mà còn là cơ hội để các doanh nhân được tiếp cận nhiều sản phẩm mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp”.

Các nhà tài trợ chính và khách mời nhận hoa và kỷ niệm chương của chương trình.

Form industry là công ty đứng đầu trong lĩnh vực phân phối và sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy của Hàn Quốc. Với hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn CGMP. Với các chuyên gia đứng đầu trong ngành Da liễu Hàn Quốc. Form industry đã ra cho ra đời và phân phối rất nhiều mỹ phẩm nổi tiếng xuất đi các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc và Việt Nam.

Gian hàng của công ty Form industry thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời, chủ Beauty tại hội thảo.

Nắm bắt nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam mong muốn phân phối một dòng mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cao. Với công nghệ độc quyền nguyên liệu, Form industry cho ra đời các dòng sản phẩm như: tế bào gốc, mulwang, công nghệ thon gọn hàm với botox tươi, tái tạo phục hồi da và các sản phẩm skincare. Đặc biệt phân phối sản phẩm với nguyên liệu độc quyền, một phát minh mới trong ngành Hóa học Mỹ phẩm mang tên MTD26. Công nghệ mới MTD26 giúp dưỡng chất trong mỹ phẩm thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì của da chỉ sau 26 phút.

Mỹ phẩm Form industry tiếp tục gây tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ thêm tại:

Tên doanh nghiệp: Form industry

Giám đốc: Song Ju Young

Địa chỉ: 15, Seongmisan-ro 1-gil, Mapo-gu, Seoul, Republic of Korea.

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc