Ngày 8/4/2013, Ford Việt Nam vừa công bố  kết quả bán hàng tháng 3 tăng 69% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 498 chiếc. Chính doanh số bán lẻ của các dòng xe Ford Ranger hoàn toàn mới, Ford Focus hoàn toàn mới và Ford Escape đã giúp tăng doanh số bán hàng trong tháng 3 của Ford Việt Nam.

Nhà báo Phương Anh  – Trải nghiệm cùng Ford Focus

Doanh số bán hàng 3 thàng đầu năm của công ty đã tăng hơn 125% so với cùng kỳ năm ngoái với 1,593 chiếc xe được bán ra, thể hiện sự phục hồi ổn định của toàn ngành từ cuộc khủng hoảng một năm trước. Thị phần của Ford trong cả 3 tháng đầu năm chiếm 7.3% toàn ngành.

“Kết quả kinh doanh nổi bật trong tháng Ba từ sự đóng góp của toàn bộ dòng xe mà chúng tôi hiện có đã thể hiện sức cạnh tranh tốt của tất cả các mẫu xe Ford đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, và rõ ràng khẳng định sự đúng đắn và tầm chiến lược của kế hoạch Một Ford,” ông Laurent Charpentier – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam phát biểu.

Nhà báo Hạnh Chi – Chủ biên Phụ Nữ Hiện Đại tại buổi trải nghiệm cùng Ford Focus do Ford VN tổ chức tại Hồ Tràm Resort – Bà Rịa – Vũng Tàu 

Doanh số bán hàng của Ford Focus hoàn toàn mới tăng gần 80% so với mẫu xe thế hệ trước cách đây một năm với 86 xe được bán ra.

Focus hoàn toàn mới được trang bị hàng loạt các tính năng lần đầu xuất hiện trên thị trường bao gồm Hỗ trợ đỗ xe tự động, Dừng xe chủ động trong thành phố, Hệ thống cảnh báo điểm mù, Ford SYNC và Cánh hút gió tự động điều chỉnh góc đóng mở đã giúp nâng phân khúc xe hạng trung lên một tầm cao mới.

Hai mẫu xe SUV cũng đóng góp đáng kể vào doanh số bán hàng trong tháng 3 với 44 xe Ford Escape được bán ra, và 95 chiếc Ford Everest được bán, tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Fiesta tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm ngoái với 82 chiếc được bán ra trong tháng 3. Chiếc xe tuyệt vời này vẫn đang tiếp tục thu hút một lượng khách hàng Ford mới, những người yêu thích sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế cải tiến, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn cao và các công nghệ thông minh.

Khuyến mại tháng 4

Trong tháng tư, Ford Việt Nam áp dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt trên toàn quốc dành cho khách hàng mua một số dòng xe Ford.

Khách hàng sẽ có cơ hội được giảm giá từ 10 triệu VND đến 30 triệu VND khi mua các dòng xe Fiesta 4 và 5 cửa 1.6L AT, Focus classic 5 cửa 1.8AT, Everest 4×2 AT và Escape 4×2 AT. Đặc biệt, các khách hàng mua xe Ford Transit phiên bản đặc biệt (VP) sẽ được giảm 50% giá trị của phần nâng cấp phiên bản trị giá 5 triệu VNĐ.

Đây là thời điểm tuyêt vời để mua xe Ford bởi các chương trình khuyến mại đặc biệt trên nhiều dòng xe đang được yêu thích.

Thông tin do Ford VN cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc