Chào mừng ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (19/4) và ngày Miền Nam Hoàn Toàn Giải Phóng (30/4), năm nay khách sạn 5 sao Equatorial ra mắt một số chương trình khuyến mãi tại hai nhà hàng đạt nhiều giải thưởng của khách sạn: Orientica and ChitChat.

Nhà hàng Orientica


Cùng đến nhà hàng Orientica để thưởng thức không giới hạn gần 70 món Dimsum và các món Hoa, Việt, Nhật trong chương trình Eat All You Can tại không gian sang trọng và ấm cúng của nhà hàng được xây dựng từ khái niệm không gian bar mở với sự kết hợp của 3 yếu tố “nước, đá và lửa”. Bạn có thể nghe tiếng nước róc rách từ những phiến đá còn rêu bám, thích thú với những vỏ ốc to bên cạnh những viên sỏi trắng được trang trí rất “gu”, cảm nhận một phương đông huyền bí qua cách trang trí bằng hai gam màu đỏ đen, ấn tượng với mảng trần được làm từ tre trúc, hay những ô cửa sổ tròn theo phong cách Trung Hoa.

Giá chỉ với 310.000đ/người. Đặc biệt khi gọi 10 phần sẽ được tặng 1 phần cho lần gọi kế tiếp. Phục vụ vào buổi trưa từ 11h30 đến 14h30.

Nhà hàng ChitChat


Còn nếu yêu thích hải sản, nhiều đặc sản Âu Á, quý khách sẽ đến với chương trình buffet tối mừng lễ tại nhà hàng Chit Chat. Tại đây, bạn tha hồ thưởng thức nhiều món ngon trong một ốc đảo ẩm thực hiện đại và xinh đẹp cùng với khu vực bếp mở độc đáo.

Giá vé Buffet tối mừng lễ tại Chit Chat: 880.000đ/người lớn. Vé cho trẻ em từ 6-12 tuổi được giảm nửa giá. Miễn phí không giới hạn rượu, bia và nước ngọt cho thực khách.

 

Buffet tối mở cửa phục vụ từ 18h30 đến 22h.

Đặt chỗ tại: 08 3839 7777 hoặc email: dine@hcm.equatorial.com

Cindy Ánh Tuyết 

 

Thông tin do Equatorial Hotel cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc