Thương hiệu chăn ra gối nệm Edena mở ra chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất từ trước đến nay: “Mua càng nhiều, tích lũy càng nhiều, ưu đãi nhiều hơn nữa!”. Kể từ hôm nay, các khách hàng đến với Edena đều có cơ hội trở thành thành viên của chương trình Tích Lũy với quyền lợi lớn nhất trong năm.

BG-01-1024x307 (1)

Chương trình Tích Lũy Ưu Đãi lớn nhất trong năm diễn ra từ ngày 24/3/2014 – 30/9/2014 áp dụng cho tất cả các khách hàng đến với hệ thống showroom Edena trên toàn quốc. Rất dễ dàng để tham gia và Edena bảo đảm quyền lợi cao nhất cho các thành viên tham gia chương trình. Tổng giá trị hưởng thụ của khách hàng trong quá trình tích lũy lên đến 17.000.000 đồng – được sử dụng tương đương tiền mặt để mua hàng tại showroom Edena. Và đặc biệt hơn với quyền lợi discount 15% cho tất cả các lần mua sắm tiếp theo tại showroom. Đây là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay Edena dành riêng cho khách hàng, các bạn hãy tham gia ngay trong ngày hôm nay để nhận được rất nhiều những ưu đãi tuyệt vời như sau:

 TẶNG NGAY VOUCHER 2.000.000 VNĐ cho mức tích lũy 20 triệu đồng.

TẶNG NGAY VOUCHER 5.000.0000 VNĐ cho mức tích lũy 50 triệu đồng.

TẶNG NGAY VOUCHER 10.000.000 VNĐvà mức Discount 15% áp dụng cho tất các các lần mua sắm tiếp theo dành cho mức tích lũy 100 triệu đồng.

Và còn hàng trăm quà tặng trong suốt quá trình Tích Lũy đang chờ đợi các bạn.

710-chms

Kể từ hôm nay, khi đến với showroom Edena, ngoài sở hữu những sản phẩm chăn ra gối nệm tốt cho sức khỏe, quý khách còn nhận được những ưu đãi lớn, càng mua càng tiết kiệm chi phí nhiều hơn nữa. Hãy tham gia ngay để không bỏ qua cơ hội tích lũy tiết kiệm tuyệt vời này, vì đây là giải pháp mua sắm tốt nhất trong thời “bão giá”. Chúng tôi tin rằng quý khách hài lòng với chương trình ưu đãi cực lớn này và chào đón các bạn đến với showroom Edena trên toàn quốc.

Thông tin chương trình tham khảo tại : www.edena.vn

Hoặc liên hệ tổng đài CSKH của Edena : 19001569

 

TT được cung cấp bởi Công ty TNHH Vạn Thiên Sa

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc