Đầu tháng 12/2013, Edena khai trương cho mùa lễ hội tưng bừng bằng chương trình khuyến mãi quà tặng cho khách mua hàng lớn nhất từ trước đến này, với hàng loạt khuyến mãi tăng dần và hàng ngàn quà tặng đang chờ đón bạn. Mùa lễ hội, mua sắm tại Edena bạn sẽ có rất nhiều phần quà cực kỳ giá trị!

Từ ngày 8/12/2013, hệ thống cửa hàng Edena mở màn cho mùa mua sắm lễ hội tưng bừng với chương trình khuyến mãi cực lớn và cực nhiều quà tặng: “Tặng cả bộ ra! Tặng combo gối! Tặng gối trang trí cao cấpvà rất nhiều quà tặng giá trị”.  Không chỉ có thế, thương hiệu còn mở rộng hệ thống quà tặng với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng luôn nhận được quà khi đến showroom.Cơn lốc quà tặng đặc biệt này thật sự đã làm bùng nổ thông tin mua sắm mùa cuối năm với các phần quà hấp dẫn: bộ ra, combo gối, ruột gối gòn cao cấp, gối trang trí Giáng Sinh đặc biệt…. Mua một, luôn được hai! Bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế nữa, vì đến với Edena đợt này, khách hàng sẽ được hưởng thụ cảm giác càng mua càng tặng, mua nữa tặng nữa, quà tặng không ngừng!

(*) Hàng ngàn quà tặng giá trị đang chờ đón bạn:
Mua nệm TẶNG bộ ra bọc cùng kích thước.
Mua đơn hàng từ 1,5 triệu đồng TẶNG ngay ruột gối gòn cao cấp.
Hóa đơn từ 2 triệu đồng TẶNG 01 gối Giáng Sinh đặc biệt
Hóa đơn từ 3 triệu đồng TẶNG 02 ruột gối nằm gòn cao cấp.
Hóa đơn từ 4,5 triệu đồng TẶNG COMBO GỐI (2 gối nằm và 1 gối ôm gòn cao cấp).
Hóa đơn từ 6 triệu đồng TẶNG BỘ 04 GỐI TRANG TRÍ GIÁNG SINH ĐẶC BIỆT trị giá 1.000.000 VNĐ
Và với hóa đơn bất kỳ, mệnh giá bất kỳ, bạn cũng sẽ được TẶNG LỊCH ĐỂ BÀN 2014 đẹp mắt của Edena.
Đặc biệt trong đợt khuyến mãi tưng bừng này xuất hiện thêm 1 dòng hàng cao cấp đặc biệt: gối trang trí Giáng Sinh đặc biệt, với màu sắc đậm chất lễ hội mùa Noel như xanh lá, đỏ, trắng …. và những họa tiết đặc trưng của mùa Giáng Sinh được thêu tinh tế hơn bao giờ hết. Những chiếc gối trang trí hết sức ấn tượng này có thể trở thành vật trang trí tuyệt vời, mang cả không khí mùa lễ hội về không gian của gia đình bạn, hoặc có thể trở thành món quà độc đáo, đầy ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân yêu. Ngoài ra, combo gối gồm 2 gối nằm và 1 gối ôm cũng là điểm đặc biệt trong đợt khuyến mãi này, vì đây là bộ sản phẩm cao cấp chưa bao giờ được Edena làm quà tặng ưu đãi từ trước đến nay.
Tặng, tặng, tặng và tặng nữa! Quà tặng ngập tràn, tưng bừng mua sắm! Bạn hãy nhanh tay đến showroom Edena để đón nhận những phần quà tặng cực lớn của mùa Giáng Sinh năm nay nhé. Cơ hội lớn nhất trong năm đang mở rộng cho tất cả mọi khách hàng, để mọi người mọi nhà đều có một kỳ lễ hội thật nhiều niềm vui, tràn ngập tiếng cười và được chăm sóc sức khỏe qua từng giấc ngủ ngon từ sản phẩm chăn ra gối nệm của Edena.
Mọi chi tiết chương trình vui lòng truy cập website: www.edena.vn / www.facebook.com/Edena.VN
Tổng đài tư vấn chương trình và chăm sóc khách hàng: 19001569.
 TT được cung cấp bởi Milly/Vạn Thiên Sa 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc