Hãy đến với thương hiệu chăn ra gối nệm Edena để mua hàng trả góp siêu tiết kiệm, miễn phí lãi suất hoàn toàn trong tháng 4/2014.

Edena-face ads1_Layer 1

Edena áp dụng chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% – phương pháp mua chăn ra gối nệm trả góp siêu tiết kiệm chỉ có tại hệ thống cửa hàng Edena. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đến mua hàng mà không cần thanh toán trước, và được miễn phí lãi suất hoàn toàn trong thời gian trả góp.

327

Đây là một trong những hình thức ưu đãi nhất dành tặng cho khách hàng trong tháng 04/2014. Nếu bạn đã từng mong muốn sử dụng chăn ra gối nệm cao cấp cho giấc ngủ ngon của gia đình, nhưng lại lo ngại về giá thành, thì kể từ hôm nay bạn không cần băn khoăn nữa, hãy đến ngay cửa hàng Edena và mang về những bộ sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Đừng bỏ qua cơ hội này bạn nhé, vì các mẫu mã sản phẩm mới và các quyền lợi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Đặc biệt hơn, tham gia mua hàng trả góp trong đợt này, bạn vẫn được hưởng những quyền lợi khuyến mãi cực kỳ tốt như: tặng ngay nón bảo hiểm chất lượng hoặc ruột gối ball cao cấp cho hóa đơn từ 1,3 triệu đồng, và tham gia chương trình tích lũy ưu đãi ngay để nhận những voucher tiền mặt 2.000.000 đồng, 5.000.000 đồng, 10.000.000 đồng, hoàn toàn không ràng buộc điều kiện sử dụng.

 Hãy nhanh tay, cơ hội mua sắm tốt nhất đang chờ đón bạn! Mọi chi tiết về các chương trình khuyến mãi và mua hàng trả góp vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 1569

Hoặc truy cập website: www.edena.vn

TT được cung cấp bởi Công ty Vạn Thiên Sa 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc