Mùa cuối năm khắp nơi đều rộn ràng chuẩn bị những món quà cho ngày Tết, đặc biệt là các nhà doanh nghiệp, món quà Tết cuối năm dành tặng cho nhân viên và đối tác luôn là điều cần suy nghĩ, sao cho kinh phí tiết kiệm nhưng món quà vẫn có giá trị sử dụng cao. Năm 2014, Edena sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp mang đến cho nhân viên những món quà thiết thực nhất từ sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình.

Để giúp các doanh nghiệp chọn được món quà sang trọng dành cho các đối tác, và những phần quà thiết thực ý nghĩa dành cho nhân viên mùa Xuân mới, Edena áp dụng chương trình “Quà tết cuối năm, giá thành ưu đãi” với những bộ chăn ra gối và những sản phẩm hỗ trợ khác, dành riêng cho các Doanh Nghiệp với giá thành ưu đãi đặc biệt cho các bộ chăn ra gối và sản phẩm hỗ trợ đính kèm – những  món quà có ý nghĩa, giá trị và sang trọng hơn bao giờ hết. Các mặt hàng thiết thực như: các bộ chăn ra gối, gối salon trang trí và sử dụng tại văn phòng, hoặc túi ngủ trưa tiện dụng….. Edena tin chắc đây sẽ trở thành món quà tặng hội đủ các yếu tố: chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng, sang trọng từ hoa văn thiết kế, và giá trị vừa phải phù hợp kinh phí doanh nghiệp mùa cuối năm.
Những chiếc gối salon sang trọng, thiết kế đặc biệt sang trọng, thích hợp bày trí tại phòng khách văn phòng, hoặc nhà riêng chỉ với giá 130.0000 đồng, hay trọn bộ chăn ra gối chỉ từ 400.000 đồng, các túi ngủ tiện dụng tại văn phòng được áp dụng giá ưu đãi còn 190.000 đồng. Tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng hay nhân viên, Edena áp dụng nhiều mức giá ưu đãi khác nhau nhằm hỗ trợ kinh phí tối đa cho các doanh nghiệp mùa cuối năm, để mọi người, mọi nhà đều có thể nhận được những món quà cho mùa Xuân mới an khang và hạnh phúc!

Chương trình “Quà tết cuối năm, giá thành ưu đãi” của Edena là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho Doanh Nghiệp mùa Xuân năm 2014, với những sản phẩm tốt nhất từ giá thành đến chất lượng. Edena kính chúc các Doanh Nghiệp một năm mới thành công và thịnh vượng.

Mọi chi tiết sản phẩm và đặt hàng vui lòng liên hệ: 08. 5407 0888 (Ext. 301/302)
Website tham khảo: www.edena.vn 

TT được cung cấp bởi Công ty Vạn Thiên Sa
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc