Edena chào đón năm 2014 và khai trương showroom mới tại trung tâm thương mại Aeon Celadon Tân Phú. Nhân dịp năm mới và khai trương showroom mới, thương hiệu Edena dành tặng cho quý khách hàng những ưu đãi cực lớn để cùng mua sắm cho không gian phòng ngủ nhân dịp xuân về.

Mở đầu may mắn vào ngày 1/1/2014 – thương hiệu chăn ra gối nệm Edena chính thức khai trương thêm một showroom tại Trung tâm thương mại Aeon Celadon Tân Phú, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, HCM.Kể từ đầu năm nay, việc mua sắm của khách hàng sẽ trở nên thuận lợi hơn, không cần phải đi quá xa vì khắp mọi khu vực của thành phố Hồ Chí Minh đều có showroom Edena sẵn sàng phục vụ cho giấc ngủ ngon của mọi nhà. Đến với showroom mới trong không gian sang trọng, trưng bày đẹp mắt, bạn có thể trực tiếp cảm nhận về chất  lượng sản phẩm của thương hiệu chăn ra gối nệm Edena, với đa dạng mẫu mã, sắc màu và các bộ sưu tập thiết kế mùa Xuân mới nhất, dễ dàng cho khách hàng chọn lựa.

Nhân dịp khai trương showroom đầu năm mới, Edena áp dụng hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, như một món quà may mắn gửi đến mọi nhà lời chúc an khang thịnh vượng. Chương trình áp dụng kể từ ngày showroom được khai trương và số lượng quà tặng có hạn.
Thông tin khuyến mãi nhân dịp khai trương showroom mới
tại TTTM Aeon Celadon Tân Phú, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM: 

Mua nệm TẶNG bộ ra bọc cùng kích thước.
Mua đơn hàng từ 1,5 triệu đồng TẶNG ngay ruột gối gòn cao cấp.
Hóa đơn từ 2 triệu đồng TẶNG 01 gối trang trí đặc biệt
Hóa đơn từ 3 triệu đồng TẶNG 02 ruột gối nằm gòn cao cấp.
Hóa đơn từ 4,5 triệu đồng TẶNG COMBO GỐI (2 gối nằm và 1 gối ôm gòn cao cấp).
Hóa đơn từ 6 triệu đồng TẶNG BỘ 04 GỐI TRANG TRÍ ĐẶC BIỆT trị giá 1.000.000 VNĐ
Và với bất kỳ hóa đơn mua hàng nào bạn cũng sẽ được bộ lịch 2014 đẹp mắt của Edena.
Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi mua sắm một số sản phẩm với giá giảm từ 30-50%. Chỉ trong đợt cuối năm này !
Với những món quà êm ái từ chất liệu cao cấp, Edena mang đến cho mọi nhà giấc ngủ ngon từ chất lượng sản phẩm, và xây dựng không gian sống nghệ thuật từ những sản phẩm chăn ra gối nệm được thiết kế màu sắc hoa văn sang trọng, phong phú. Cùng Edena chúc mừng năm mới, chúc mừng sự kiện khai trường showroom mới tại Quận Tân Phú đợt này và cùng nhau rinh những phần quà hấp dẫn nhất cho Xuân Giáp Ngọ 2014!
Mọi chi tiết xem thêm tại  website: www.edena.vn
Tổng đài tư vấn khách hàng trực tiếp: 19001569
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc