Trong tháng 4/2014, thương hiệu chăn ra gối nệm Edena tạo cơ hội mua sắm có ích lợi tối đa cho người tiêu dùng qua chương trình “Bán hàng trả góp miễn phí lãi suất”. Khách hàng đến showroom Edena có thể mua hàng không tốn phí, không cần trả tiền ngay, mọi người có thể mang sản phẩm về nhà sử dụng và sau đó thanh toán chậm bằng hình thức trả góp. Đặc biệt, miễn phí lãi suất trong tháng 4, các khách hàng có thể trả chậm trong thời gian 06 tháng kể từ khi mua hàng với lãi suất 0%.

322-chms

 Dễ dàng mua sắm hơn với chương trình “Trả góp miễn phí lãi suất”của Edena

 Đây là giải pháp mua sắm mới của Edena giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm chăn ra gối nệm cao cấp mà không cần thanh toán tiền ngay lập tức, lại được miễn phí lãi suất 100% trên tổng đơn hàng. Ngay bây giờ, để nhận quyền lợi tốt nhất cho mình, anh chị và các bạn có thể tham gia ngay chương trình “Bán hàng trả góp miễn phí lãi suất” mà không cần lo lắng suy nghĩ về giá thành. (*)

 Nếu trước nay bạn đã từng muốn sử dụng sản phẩm của Edena nhưng vẫn đang lo lắng về giá cả, hoặc bạn luôn mong muốn có một căn phòng ngủ đẹp với những bộ chăn ra gối nệm êm ái, cho giấc ngủ ngon và sức khỏe bền lâu nhưng cũng muốn tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Thì ngay bây giờ Edena mang đến cho bạn một giải pháp tiết kiệm trên cả tuyệt vời, từ hôm nay, các bạn sẽ được Edena chăm sóc giấc ngủ ngon trong không gian phòng ngủ sang trọng mà không cần thanh toán trước.

710-chms

Để phục vụ tốt nhất quyền lợi khách hàng từ chương trình “Bán hàng trả góp miễn phí lãi suất”, Edena ra mắt hàng loạt mẫu mã sản phẩm mới trong đợt này. Bạn chỉ việc nhanh tay đến lựa chọn mẫu mã sản phẩm đẹp và sang trọng phục vụ cho giấc ngủ ngon và không cần lo về chi phí!

Hãy nhanh chân đến showroom Edena trong tháng 4 để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có này bạn nhé!

Khách hàng hãy hưởng thụ giấc ngủ ngon với Edena, giải pháp chi phí đã có chúng tôi lo cho bạn!

Mọi chi tiết về chương trình bán hàng trả góp miễn phí lãi suất vui lòng truy cập: www.edena.vn

Hoặc gọi đến tổng đài dành riêng cho chương trình: 1900 1569

(*) Chương trình được áp dụng tại hệ thống showroom Edena trên toàn quốc.

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc