Cho ra mắt nhiều Bộ sưu tập với phong cách độc đáo, sáng tạo NTK Tommy Nguyễn ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu. Và mới đây nhất, anh đã cho ra mắt BST “Hoa xuân” tôn vẻ quý phái, đài các của người phụ nữ Việt với 2 sắc Đỏ – Đen.

Với mục đích quyên góp vào quỹ xây dựng trung tâm bảo trợ và nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật , trẻ em bị bệnh hiểm nghèo và gặp hoàn cảnh không may. Bộ ảnh mang chủ đề “Hoa Xuân” được bán đấu giá để tổ chức chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ Bé Thơ” đầy ý nghĩa này. Người thể hiện BST này không ai khác mà là 1 người đẹp mà trong thời gian qua được bạn trẻ yêu thích nhờ khuôn mặt phúc hậu và thân hình đẹp – Dương Hiểu Ngọc.

0Ngoc (FILEminimizer) 1Ngoc1 (FILEminimizer) 2Ngoc2 (FILEminimizer) 3Ngoc3 (FILEminimizer) 5Ngoc5 (FILEminimizer) 6Ngoc6 (FILEminimizer) 7Ngoc7 (FILEminimizer) 8Ngoc8 (FILEminimizer) 9Ngoc9 (FILEminimizer) 10Ngoc10 (FILEminimizer) 11Ngoc11 (FILEminimizer) 12Ngoc12 (FILEminimizer)

Dự kiến, buổi trình diễn BST “Hoa Xuân” sẽ được tổ chức vào tối 25/4/2014 tại SVĐ Tp Vinh, Nghệ An với sự thể hiện của người đẹp Dương Hiểu Ngọc.

Ảnh: Phạm Thy

Người mẫu: Dương Hiểu Ngọc

Trang phục & trang điểm: NTK Tommy Nguyễn

Nguồn: tinhot24h.vn 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc