(PNHĐ) Từ 18-21giờ ngày 15/10/ 2011 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM và khu căn hộ cao cấp Golden Westlake, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Ngày Hội Đọc Sách và Phá Kỷ Lục Thế Giới”, hoàn toàn miễn phí vé vào cổng.

Chương trình thật sự là một đêm hội bổ ích cho các em khi các em cùng tham gia đọc một cuốn sách và có cơ hội giao lưu, trả lời những câu hỏi liên quan đến nội dung của cuốn sách, thưởng thức những màn biểu diễn sôi động của các bạn cùng trang lứa, những màn ảo thuật hấp dẫn và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình này do Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế Citysmart Việt Nam, đối tác của Fastrackids ® Quốc tế tổ chức. Hằng năm FasTracKids ® phát động chương trình này tại nhiều quốc gia nhằm xây dựng tình yêu cũng như niềm đam mê đọc sách và đã thu hút hàng triệu trẻ em và người lớn trên khắp thế giới tham gia.

Những ai yêu thích tri thức và muốn khám phá sân chơi tri thức này chỉ cần đăng ký với đối tác của Fastrackids tại mỗi quốc gia, cụ thể tại Việt Nam là Citysmart, để được cùng nhau đọc một cuốn sách trong một ngày. Sau đó các đối tác sẽ tổng hợp số lượng người tham gia và thông báo cho Fastrackids ® Quốc tế lập kỷ lục trong từng năm. Qua 6 năm, kỷ lục này luôn được phá bởi số lượng người tham gia đều tăng sau mỗi năm.

P. C

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc