Banner Nhật Hạ

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại) – Bản nhạc bông bí vàng gần như là bất hủ trong dòng nhạc quê hương của nhạc sĩ Bắc Sơn đã thành công với nhiều danh ca như Hương Lan, Phi Nhung, Bích Phượng … Ngày 02/08/2020, vừa qua giữa tâm bão dịch covid – 19 sự ra mắt MV Bông Bí Vàng của Hoàng Minh Phi 1 cách lặng lẽ công chiếu trên youtube… Diễn viên Huỳnh Trang Nhi đã gây xúc động với sự xuất hiện lần này của cô với vẻ đẹp ngày càng mặn mòi, nét diễn duyên quá duyên!

MV còn xuất hiện diễn viên Huỳnh Trang Nhi đảm nhận nữ chính trải độ tuổi từ 45 đến 20 đầy thuyết phục và rợn người với “mùa lúa này tui sẽ làm cô dâu” … đáng nói hơn anh tế nhị đưa thông điệp chuyện “ăn cơm trước kẻng” 1 cách dễ thương đầy tinh tế, ngầm hiểu ở xã hội phóng khoáng nhưng không phải lúc nào cũng “chóng vánh”.

Coi, nghe xong lặng người nhẹ vì 1 bản nhạc tuy mới mà quen. Mới là vì anh đã thổi hồn từ phối đến cách xử lý nhẹ nhàng buồn nhưng không quá bi ai, đến từng khung hình, style rất điện ảnh rất hiện đại.

Anh khéo léo đưa hình ảnh bông bí vào 1 cách tinh tế nhưng không hề khiêng cưỡng. 2 mối tình bông bí trải qua cuộc đời chàng trai… Ngẫm nghĩ thì thấy câu chuyện nghiệt ngã khủng khiếp vì kim tiền mà xảy ra nhiều hệ luỵ  Đau buồn, nhưng anh đã xử lý nhẹ nhàng hơn trên kịch bản cũng như nhân văn hơn.

Mv gần như là 1 bộ phim điện ảnh vỏn vẹn 9 phút, Hoàng Minh Phi biến phần hát của mình chỉ 2, 3 câu thành như câu thoại kể lại cho khán giả nghe chuyện đời mình. “Nhạc của ông tôi cảm nhận như 1 cuốn phim nên tôi quyết định làm đúng chất phim từ phối đến tả câu chuyện vừa đời vừa văn, đó là cái khó nhứt làm sao để phải đời nhưng vẫn phải có chút văn học thơ ca trong đó. Vì đó tạo nên 1 Bắc Sơn dù có buồn cũng lãng tử cũng phong lưu”.

MV lạ mắt và chút trừu tượng ở phần thể hiện tâm trạng bằng những vũ điệu của Nàng Mai cũng đầy tính liêu trai và mê hoặc.

Nhân vật bà mẹ xuất hiện vỏn vẹn 2 câu thoại khá quan trọng vì từ đó mà vỡ lẽ tất cả và mấu chốt của cuộc sống nằm ở đây với diễn viên Huyền Trân…

 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc