Xuất hiện tại buổi trao giải Cuộc thi ảnh Miss Young Style 2012 được tổ chức vào ngày 16.03.2013 tại Cà phê Khu vườn Tình yêu, diễn viên Dương Khánh Duy, Hoa khôi thân thiện Miss Sport Lưu Vân Phụngvà Siêu mẫu Cù Ngọc Quý đều có những lời khen ngợi cho Miss Young Style 2012.

Cuộc thi diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham dự của hơn 50 khách mời. Cuộc thi không chỉ là sân chơi thú vị dành cho các bạn gái trẻ năng động, phong cách mà còn đánh dấu bước trưởng thành của Young Style – ấn phẩm đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.Sau cuộc thi Miss Young Style, Ban tổ chức tiếp tục phát động cuộc thi Miss Office dành cho các quý cô công sở từ 22-35 tuổi.

Trở lại với Miss Young Style 2012, diễn viên Dương Khánh Duy đã có những lời khen ngợi dành cho cô gái đoạt ngôi vị quán quân của cuộc thi Nguyễn Bích Hường: “Khánh Duy thấy Miss Young Style 2012 ngoài gương mặt ăn ảnh, cô còn là một cô gái khéo léo, rất gần gũi với nụ cười dễ mến. Nhân sự có mặt trong buổi trao giải, Khánh Duy cũng xin chúc cho các bạn đoạt giải Miss Young Style gặp nhiều thuận lợi trên con đường nghệ thuật, và cũng chúc cho ấn phẩm Young Style ngày càng phát triển”.

 Diễn viên Dương Khánh Duy cùng Hoa khôi Miss Young Style Nguyễn Bích Hường

 Khánh Duy cùng Hoa khôi thân thiện Miss Sport Lưu Vân Phụng (giữa) và Siêu mẫu Cù Ngọc Quý

 Các diễn viên, người mẫu chụp hình lưu niệm cùng BTC và các thí sinh đoạt giải

 Khánh Duy thân rất mau với Hoa khôi thân thiện Lưu Vân Phụng

 Hai người mẫu cùng các thí sinh đoạt giải của Miss Young Style 2012

Nguồn: Young Style Mazazine

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc