(PNHĐ) Công ty TNHH Nam Dao là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Nam Dao chính thức đưa ra thị trường hai nhãn hàng chăm sóc tóc và da đầu được các nhà tạo mẫu tóc, beauty salon trên toàn thế giới tin dùng là MSK.

MSK Marine Colour Cream

Kem nhuộm và trợ nhuộm MSK là sản phẩm giúp cân bằng giữa nhuộm và chăm sóc với chiết xuất từ thiên nhiên cho mái tóc có màu nhuộm đẹp nhất bao gồm phũ bạc 100%, MSK colour Cream có hơn 52 màu nhuộm MSK cùng hiệu ứng đặc biệt giúp màu tóc nổi bật và quyến rũ. Kết hợp hoàn hảo với Trợ nhuộm MSK (3%, 6%, 9%, 12%) giúp hạt màu thẩm thấu sâu vào tóc và khuyếch tán màu sắc. Giàu dưỡng chất giúp tóc nhuộm luôn bóng mềm. Hương thơm nhẹ nhàng và không gây kích ứng. Sau khi kết hợp với Trợ nhuộm MSK, độ pH là 7.5. Khả năng hòa tan tốt trong nước giúp việc pha trộn thuốc nhuộm dễ dàng hơn. Không gây kích ứng da, ngay cả với da đầu nhạy cảm. Không dính màu trên da trong khi xả tóc.

MSK Marine Colour Cream mới cho bạn thỏa sức thay đổi phong cách và cá tính trong từng thời điểm. Ngoài ra, sản phẩm còn khá đơn giản, tiện dụng giúp bạn dể dàng sử dụng. MSK Marine Colour Cream với các hạt màu bao phủ từng sợi tóc cho mái tóc sắc màu rực rỡ, bền lâu, đồng thời với hệ thống dưỡng chất từ thiên nhiên giúp liên kết, dưỡng ẩm vượt trội chăm sóc tóc từ góc đến ngọn.

 Nguồn: Công ty Nam Dao

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc