Nhân dịp khai trương Tupperware Bếp Xinh Phú Mỹ Hưng khai trương ngày 11/11/2021, đạo diễn Hoàng Minh Phi đãđến tham dự và bất ngờ nhận được quà tặng ý nghĩa từ chủ cửa hàng.

Hoàng Minh Phi là đạo diễn khá kín tiếng, hiếm khi anh tham gia sự kiện thương mại. Nhiều năm qua, anh miệt mài sáng tạo, sản xuất ra nhiều tác phẩm mang tính cộng đồng để đưa thông điệp nhân sinh lúc là phim bảo vệ trẻ em, thai nhi, mẹ đơn thân, khi là phim về người khuyết tật, hay những phim audio về gia đình quê hương…

Chị Trí, đại diện Tupperware Bếp Xinh Phú Mỹ Hưng chia sẻ: “Tôi nghe anh kể về nhiều dự án của anh đang thực hiện tôi trân quý và mong muốn góp chút nhỏ để gieo mầm, dù kinh tế đang khá khó khăn anh vẫn chạy chiến dịch trái tim người mẹ phi lợi nhuận và nhiều dự án khác nên bài học của tôi là không hề thấy mình khó khăn chút nào nên tôi mong muốn đồng hành cùng anh. Không hẳn thiện nguyện là đem chén cơm manh áo mà cách anh làm quả là khó để nhà tài trợ vào vì nó chỉ mang ý nghĩa tinh thần. Tôi cũng không muốn quảng cáo ở nơi đó nên không cần thiết thương hiệu hay bất kỳ sản phẩm phải có trên các sản phẩm nghệ thuật của anh”.

Hoàng Minh Phi cho biết: Quỹ từ tâm nói là quỹ chứ toàn tiền của tôi và người thân góp vô để tôi thực hiện những dự án, tôi ngại đi xin tài trợ và ngại cầm tiền người khác, duyên gặp chị Trí và chị ngỏ lời nên tôi cân nhắc và thích ý nghĩ của chị. Chị tặng tôi, tôi bán rồi lấy tiền góp vào quỹ hoặc chị sẽ bán tại cửa hàng của chị, số tiền cũng không phải lớn so với dự án tôi làm nhưng cái lớn lao là ý nghĩa quá hay. Tôi cảm nhận được năng lượng từ chị, chị kinh doanh cả trăm mặt hàng nhưng tặng bình, chị bảo là bình an nên tôi thích, người mua được chia sẻ bình an người bán có thêm kinh phí để kết nối người nhận thì có chút ấm lòng. Giữa tình hình xã hội hiện nay, như thế là quá ấm lòng.

Một vị khách xúc động nghe đạo diễn Hoàng Minh Phi chia sẻ món quà ý nghĩa bình an từ những chiếc bình của giám đốc gửi tặng mua liền ngay 10 bình tại buổi khai trương

 

Tùng Hồ 

(CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất