Không còn là thư giãn xa xỉ, hiện nay, ở Tp.HCM, ngày càng nhiều người thuộc giới văn phòng tìm đến dịch vụ massage để thư giãn, phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

 Chị Minh, quận 5, Tp.HCM tâm sự, trước đây, nghĩ massage là phung phí tiền, nhưng vài lần “bị” bạn bè rủ rê, chị đã nhận những lợi ích không ngờ. Chị phân tích, bạn tưởng tượng đi, phải ngồi làm việc suốt 8 tiếng một ngày và kéo dài cả tuần, chưa kể là áp lực công việc nên mệt mỏi là điều khó tránh khỏi. Nhưng khi dùng dịch vụ massage, cảm giác rất thư giãn, giảm stress trông thấy.

phunuhiendai.matssa-thai-2

Một trong những phong cách massage được giới văn phòng ưa chọn là massage Thái. Bà Phạm Thúy Diễm Chi, Tổng giám đốc Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Thái Lan cho biết, massage Thái là một hình thức massage sâu và kéo dài với kỹ thuật dùng lực nhẹ nhàng tác động lên các huyệt, cơ bắp, khớp. Vì vậy, phương pháp này có tác dụng giảm sự mệt mỏi, giúp thư giãn và dung nạp lại năng lượng. Đặc biệt, massage Thái còn được đánh giá là một trong những “phương thuốc” chữa bệnh hiệu quả so với các hình thức massage thông thường thông qua việc đánh thức hoạt động của các huyệt đạo bên trong cơ thể. Theo đó, có thể khắc phục một số bệnh mà giới văn phòng hay người lớn tuổi gặp phải như đau đầu, đau cổ, mỏi cơ, đau lưng…thậm chí cả những vấn đề về tuần hoàn, hô hấp.

Theo nghiên cứu của y học cổ truyền phương đông, cơ thể con người gồm 72 đại huyệt cùng nhiều huyệt đạo nhỏ phân bố ở khắp cơ thể và một số luồng chân khí lưu thông qua các huyệt đạo này. Vì vậy, để cơ thể khỏe mạnh, các luồng chân khí phải được lưu thông đều đặn, tuần hoàn qua các huyệt một cách thông suốt. Sử dụng dịch vụ massage Thái sẽ giúp con người kích thích luồng chân khí di chuyển tuần hoàn, giải phóng những tắc nghẽn trong huyệt đạo.

phunuhiendai.matssa-thai-1
Liệu trình massage Thái thường bắt đầu với thao tác ép, ấn, duỗi, căng, kéo, gập, lăn bằng bàn tay, khuỷu tay, gối, bàn chân, cùi chỏ,… Kỹ thuật viên sẽ ấn một cách nhẹ nhàng, chậm rãi, nhưng dứt khoát…vào các huyệt đạo chạy dọc cơ thể giúp giải phóng năng lượng, giải tỏa sự căng cơ, giảm đau và chóng co rút,…Ngoài ra,  Massage Thái giúp con người trung hòa trạng thái cân bằng trong cơ thể thông qua các động tác thả lỏng cơ thể, hít thở sâu và giữ đầu óc luôn trong tình trạng tập trung suy nghĩ.

Các dịch vụ nổi bật: massage body theo phong cách Thái, massage chân, massage mặt, paraffin trị phong thấp, kích thích tuần hoàn máu, … Để mọi người có cơ hội trải nghiệm, hiện Trung tâm có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, giảm giá từ 30-60% /giá dịch vụ. Thời gian kéo dài đến hết tháng 6/2014.

Trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao Thái Lan – Beauty De Siam:       

320 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

  ĐT: +84 (0) 839 207 188

DĐ : 0939 673 449          

Website: beautydesiam.com

Tú Anh/TT được cung cấp bởi  Beauty De Siam

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc